ว่าด้วยเรื่องของเพลงยอดฮิต เชื่อว่าปัจจุบันมีเพลงมากมายตามยุคตามสมัย แต่ก็ยังมีคนที่ฟังเพลงเก่า ๆ แบบเพลง 90 กันอยู่ ต้องบอกเลยว่าเรื่องสไตล์การฟังเพลงก็ขึ้นกับความชอบ วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 เพลง 90 ยอดฮิต ที่ขับร้องโดยศิลปินผู้หญิง เสียงนุ่มละมุน สายคนชอบฟังเพลงเก่า ๆ ผู้หญิงไม่ควรพลาดในข่าวสารวงการเพลง

เพลง 90 ยอดฮิต

เพลง 90 ยอดฮิต ขับร้องโดยผู้หญิงที่บอกเลยว่าไพเราะและละมุนสุด ๆ เพลงแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เรามีเรา ขับร้องโดยศิลปินหญิงอย่าง ฐิติมา สุตสุนทร เป็นอีกเพลงที่มีความน่ารักทั้งดนตรีและในส่วนของเนื้อหาของเพลง ประมาณว่าเรามีเราจับมือกันไว้ผ่านทุกสิ่งไปด้วยกัน

เพลง 90 ยอดฮิต

เพลงยอดฮิตขับร้องโดยผู้หญิงที่บอกเลยว่าไพเราะและละมุนสุด ๆ เพลงที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ บอกหน่อยได้ไหม ขับร้องโดยศิลปินหญิงอย่าง นันทิดา แก้วบัวสาย เป็นอีกเพลงเศร้าที่ยอดฮิต เพลงเกี่ยวกับคำถามว่าทำไมถึงมีเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้น ทำไมไม่ราบรื่น เกี่ยวกับเรื่องรักต่าง ๆ

เพลง 90 ยอดฮิต

เพลงยอดฮิตขับร้องโดยผู้หญิงที่บอกเลยว่าไพเราะและละมุนสุด ๆ เพลงที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เพียงใจเรารักกัน ขับร้องโดยศิลปินหญิงอย่าง วิยะดา โกมารกุล ณ นคร เป็นอีกเพลงที่ถ่ายทอดความรักที่เพียงเรามีแค่รักก็เพียงพอทุกอย่างแล้ว

            ทั้งหมดก็เป็นเพลงฮิตที่ขับร้องโดยศิลปินหญิง บอกเลยว่าไพเราะและมีความละมุนมาก ๆ คนที่ชอบฟังเพลงเก่า ๆ ไม่ควรพลาด