ชีช้ำกะหล่ำปลี ประโยคยอดฮิตหลังจากที่เพลงดังเพลงฮิตติดชาร์ตจากค่ายเบเกอรี่มิวสิคได้ปล่อยบทเพลงกะหล่ำปลีจากศิลปินโจอี้บอยลงสู่ตลาดเพลงในยุค 90 สวัสดีค่ะเพื่อนๆคนวันนี้นักเขียนได้มีบทเพลงดีๆมานำเสนอให้กับเพื่อนๆทุกคนได้ไปย้อนรอยในยุค 90 คิดถึงกลิ่นอายความเป็นเด็กกันอีกครั้งหนึ่งเลยนะคะ นั่นก็คือ ย้อนรอยเพลงฮิตสุดดัง กะหล่ำปลี – โจอี้บอย

เพลงสนุก หยุดเวลายุค 90 โดนัทฉันหวังว่าทุกๆคนจะจำเพลงนี้กันได้นะคะเพราะเป็นเพลงที่ไม่ว่าเราจะไปที่ไหนแล้วก็ต้องได้ยินอย่างแน่นอนค่ะและเป็นเพลงที่รถบัสนำเที่ยวในยุค 90 จะต้องเปิดทุกครั้งให้เราแดนซ์เวลาไปต่างจังหวัดหรือทัศนศึกษากันค่ะ พูดมาขนาดนี้เริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมคะถ้าอย่างนั้นไปชมกันเลยค่ะในบทความข่าวสารวงการเพลง

กะหล่ำปลี - โจอี้บอย

ย้อนรอยเพลงฮิตสุดดัง กะหล่ำปลี – โจอี้บอย เพลงสนุก หยุดเวลายุค 90 ถ้าเธอโอเคฉันก็ดี ถ้าเธอว่าไม่คงชีช้ำกะหล่ำปลี บทเพลงฮิตติดชาร์ตจากหนุ่มโจอี้บอยอย่างเพลงกะหล่ำปลีก็ได้ถือว่าเป็นกระแสกันอย่างมากเลยนะคะสำหรับในยุค 90 จนถึงปัจจุบันโดยเพลงนี้ก็ไม่มีอะไรที่มากมายเลยค่ะเพียงแต่เป็นคาแรคเตอร์ของนักร้องหนุ่มอย่างโจอี้บอยที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการทำดนตรีทำนองเพลงหรือนะเนื้อร้องรวมไปถึงการนำไวโอลีน

เครื่องดนตรีสุดคลาสสิคมาร่วมประกอบด้วยในเพลงนี้ จึงทำให้เพลงน่าฟังไปอีกแบบหนึ่งด้วยความหมายของเพลงนี้ตั้งใจจะสื่อความหมายว่า ท่องไปในยามราตรีก็ได้เจอผู้คนอย่างมากมายแต่ได้ไปถูกใจกับหญิงสาวคนหนึ่งแต่ก็ไม่สามารถที่จะอยู่ต่อได้อย่างยาวนานได้ เหมือนแค่ผ่านมาและผ่านไปให้ชมเท่านั้น ไม่ได้มีเวลาที่จะทำความรู้จักและผูกสัมพันธ์ แต่ก็ถือว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่สนุกอีกเพลงหนึ่งของโจอี้บอยเลยนะคะ

กะหล่ำปลี - โจอี้บอย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกๆคนสนุกไหมคะสำหรับบทความ ย้อนรอยเพลงฮิตสุดดังกะหล่ำปลี – โจอี้บอยเพลงสนุก หยุดเวลายุค 90 นอกจากจะเป็นบทเพลงที่ดีและมีคุณภาพจากค่ายเบเกอรี่และนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่างโจอี้บอยได้ปล่อยซิงเกิลสนุกๆแบบนี้มาให้กับแฟนเพลงได้สนุกกันแล้วยังถือว่าเป็นเพลงที่ดนตรีได้เหมาะสมอย่างสุดๆกันเลยทีเดียวค่ะ