ข่าวสารวงการเพลงวันนี้หากพูดถึงเพลงดังในสมัยก่อนช่วงยุค 90 ถึงช่วงปี 2000 ต้น ๆ หลายคนคงนึกถึงเพลงจากสาวสวยลูกครึ่งคนหนึ่งที่ดังมาก ๆ ในช่วงนั้นกับแคท แคทรียา อิงลิช ที่ตอนนี้ได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงตัวแม่คนหนึ่งของเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อย มาดูเพลงดังสมัยที่แคทเพิ่งเริ่มเดบิ้วต์ได้ไม่นานกันหน่อยดีกว่า 5 เพลงดังยุค 90 โดย แคทรียา อิงลิช นักร้องสาวในตำนานเพลงป๊อป

แคทรียา อิงลิช

1. นอกสายตา – เพลงดังยุค 90 โดยแคทรียา อิงลิชนักร้องสาวในตำนานเพลงป๊อป จากอัลบั้ม Kat Around The Clock ปี 2544 เป็นเพลงช้าเพลงแรกของแคทสมัยที่เพิ่งเปิดตัวอัลบั้มแรกเลยล่ะ เป็นเพลงที่มีเนื้อหาตรงใจใครหลายคนที่กำลังเศร้าจากการที่เป็นคนที่อยู่นอกสายตาของคนที่แอบรัก ทั้งท่วงทำนองบวกกับเสียงหวาน ๆ ของแคทก็ทำให้เพลงนี้ดังเปรี้ยงปร้างและยังคงเป็นเพลงที่อยู่ในใจของเด็กยุค 90 อีกด้วย

2. O.K. นะคะ – เพลงดังยุค 90 โดยแคทรียา อิงลิชนักร้องสาวในตำนานเพลงป๊อป จากอัลบั้ม Kat Around The Clock ปี 2544 เพลงเร็วจากอัลบั้มแรกที่ออกแนวสนุกสนาน น่ารัก สดใสเหมาะกับวัยรุ่นมาก ๆ เป็นเพลงที่เหมาะกับคาแรคเตอร์ของแคทมากเลยทีเดียว

แคทรียา อิงลิช

3. จีนี่…จ๋า – เพลงดังยุค 90 โดยแคทรียา อิงลิชนักร้องสาวในตำนานเพลงป๊อป จากอัลบั้ม 2002 ราตรี ปี 2544 หลังจากที่เปิดตัวอัลบั้มแรกที่ทำให้แคทเป็นที่รู้จักมากขึ้น เธอก็ออกความเป็นตัวเธอมากขึ้นด้วยการออกเพลงแด๊นซ์คู่กับญาญ่าญิ๋ง เจนนี่ และสองสาวไชน่าดอลล์ และเพลงที่ทำให้แคทเกิดสุด ๆ คือเพลงจีนี่…จ๋า พร้อมกับท่าเต้นสุดเซ็กซี่ที่ชวนให้ขยับตัวเต้นตาม

4. ผีเสื้อราตรี – เพลงดังยุค 90 โดยแคทรียา อิงลิชนักร้องสาวในตำนานเพลงป๊อป จากอัลบั้ม 2002 ราตรี ปี 2544 อีกหนึ่งเพลงที่ร้องด้วยกันกับญาญ่าญิ๋ง เจนนี่ และสองสาวไชน่าดอลล์ที่ดังมาก ๆ จนถึงทุกวันนี้ เป็นเพลงที่เหมาะกับการแด๊นซ์สุด ๆ อีกเพลงที่แคมร้องและเต้นเอาไว้เลยทีเดียว

5. I Think I (Thai Version) – เพลงดังยุค 90 โดยแคทรียา อิงลิชนักร้องสาวในตำนานเพลงป๊อป จากอัลบั้ม Lucky Girl ปี 2548 เพลงจากซีรีส์เกาหลีสุด Full House ที่โด่งดังมากขนาดที่ต้องมีการนำมาร้องเป็นภาษาไทยกันเลยทีเดียวและคนที่ได้ร้องเพลงดังเพลงนี้ก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจากแคทนั่นเอง ซึ่งเธอก็ทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว กลายเป็นเพลงในตำนานอีกเพลงเลยล่ะ