เพลงกุมภาพันธ์ เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งบทเพลง ที่ใช้ประกอบหนังเรื่องกุมภาพันธ์ ในยุค90 ยุคนั้นไม่มีใครที่ร้องเพลงนี้ไม่ได้ ด้วยเนื้อเรื่องของภาพยนต์นั้น สามารถทำให้ผู้ชมชอบกันอย่างมากมาย เพราะมีความผูกพัน ของนักแสดงนำนั่นเอง สาเหตุที่เพลงนี้ดังมากๆนั้น มีมากมาย เช่นเพราะถูกใจ เนื้อหาเหมาะสมกับบทของหนัง ที่สำคัญมันโดนใจวัยรุ่นยุคนั้นมากๆนั่นเอง ถ้าเช่นนั้นเรามาทำความรู้จักกับเพลงนี้ ให้มากขึ้นกันดีกว่า ตามมาเลยค่ะในข่าวสารวงการเพลง เพลงกุมภาพันธ์ เป็นเพลงที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน

เพลงกุมภาพันธ์

อย่างที่บอกกันไปแต่แรกแล้วว่า ความดังของเพลงนี้นั้น ใครๆก็ร้องได้ แน่นอนว่าทุกคนคุ้นเคย และรู้จักเป็นอย่างดี เพลงนี้อยู่ในลิขสิทธิ์ของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อีกด้วย เป็นเพราะเนื้อหากินใจ ผู้แต่งสามารถเข้าถึงอารมณ์เพลงมากๆ จึงทำให้เพลงนี้นั้น ดังเป็นพลุแตกในยุค90 กันเลยก็ว่าได้

เพลงกุมภาพันธ์ขับร้องโดยปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล…

หลายคนที่รู้จักเพลงนี้ คงรู้แล้วว่าคนที่ร้องเพลงนี้คือใคร ยังไม่เท่านั้นนะคะ เพราะเพลงนี้เองทำให้ศิลปินอย่าง “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืน ด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะ มีความเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร บอกได้คำเดียวว่านักร้องคนนี้ ร้องเพลงนี้ได้เพราะมากและเหมาะสมแล้ว ที่เค้าถูกเลือกให้มาร้อง และมันก็ทำให้เค้าเป็นที่รู้จักของแฟนคลับ ทั้งประเทศอีกด้วย

เพลงกุมภาพันธ์ เพลงความหมายดีๆที่หาฟังได้ยาก!!

เพลงกุมภาพันธ์

บางคนอาจมีเพลงที่ชอบอยู่ในใจอยู่แล้ว แต่คงไม่แปลกอะไรที่เพลงนี้จะเข้าไปอยู่ในใจ ของบรรดาแฟนคลับเพิ่มอีกเพลงหนึ่ง เนื้อหาที่กินใจ บอกถึงความรักที่ไม่มีอะไรสามารถมาทำให้ คู่รักคู่นี้เปลี่ยนใจไปจากกันได้ เป็นความรักที่
นิรันดร์ ตรงกับความรู้สึกของใครหลายๆคน จึงเป็นเพลงน้ำดี ที่น่าฟังอย่างมากอีกเพลงหนึ่งเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนๆ การฟังเพลงที่มีเนื้อหาไพเราะโดนใจ ใครๆต่างก็ชอบและอยากฟัง และถือว่าเป็นเพลงในดวงใจกันเลยทีเดียว รวมถึงเพลงนี้ด้วย ซึ่งปัจจุบันก็ยังมีคนนำมาร้องในยูทูปกันมากมาย ทั้งชายและหญิงที่ร้องกัน ถ้าไม่ใช่เพราะความเพราะเนื้อหาดี จะให้บอกว่าอะไรคงไม่ได้แล้วค่ะ มาปรบมือรัวๆให้กับเพลงนี้กันเถอะค่ะ