ร้องไห้ออกมาถ้ากำลังเสียใจเพราะการร้องไห้นั้นเป็นการระบายออกมาอย่างหนึ่งที่จะช่วยให้เราได้ปลดปล่อยสิ่งต่างๆ เพื่อนๆค่ะชีวิตของเรานั้นมีทั้งความสุข ทุกข์ เศร้า เพราะว่าเรานั้นเป็นมนุษย์ เรามีอารมณ์ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่บางทีเราอาจจะมีการเศร้าเสียใจไปบ้าง สำหรับใครที่มีเรื่องที่ทำให้เสียใจก็ร้องออกมาเลยนะคะ อย่าเก็บเอาไว้คนเดียว และในวันนี้เองเพื่อนๆคนไหนที่กำลังเสียใจ อกหัก โดนทิ้ง โดนนอกใจ โดนเท เชิญทางนี้เลยค่ะเพราะบทความข่าวสารวงการเพลงวันนี้มี3 เพลงเศร้า เพื่อบิ้วอารมณ์ของเราที่เจ็บอยู่ให้เจ็บสุดๆไปเลย

ร้องไห้ก็ร้องออกมาเลยเอาให้สุด เอาให้กระอักเลือดกันไปเลยนะคะ แล้วหลังจากนั้นเราจะได้เริ่มต้นใหม่ มูฟออน เดินหน้าต่อไป เชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นจะทำให้เราได้พบกับสิ่งใหม่ๆที่ดีกว่าแน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะ และสำหรับ3 เพลงเศร้า ที่ว่านี้จะมีอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปดูกันดีกว่าค่ะว่ามีเพลงอะไรกันบ้าง ติดตามดูกันเลยยยย

เพลงเศร้า

1.โลกที่ไม่มีเธอ

จากศิลปินอย่าง Portraitเพลงเศร้าของเศร้าของเศร้าเรียกได้ว่าเป็นเพลงที่จี้หัวใจสุดๆ เพราะสำหรับเนื้อเพลงนี้นั้นเป็นการบอกถึงโลกที่ไม่มีเธออยู่ตามชื่อเพลงเลยค่ะ กล่าวคือโลกที่ไม่มีเธออยู่ด้วยแล้ว ไม่มีเธอคอยอยู่ข้างๆกันอีกแล้ว เหมือนชีวิตไม่เหลืออะไรแล้ว เป็นเพลงที่เศร้ามากๆเลยนะคะ แถมความหมายของเพลงยังลึกซึ้งมากอีกด้วย ใครที่เพิ่งเลิกกับแฟนแนะนำว่าให้ลองไปเปิดฟังดูนะคะ เศร้าสุดๆรับรอง

เพลงเศร้า ที่ได้ฟังทีไรเป็นต้องน้ำตาซึม

เพลงเศร้า
้้

2.ยังไม่รู้

จากศิลปินอย่างBetter weather ศิลปินยอดเยี่ยมที่มีผลงานเพลงฮิตๆให้เราได้รู้จักกันหลายๆเพลงเลยนะคะ เช่น this is loveหรือเช่นอย่าเสียใจคนเดียวเป็นต้น แต่สำหรับเพลงยังไม่รู้นี้นั้นเป็นเพลงที่ให้อารมณ์คนที่กำลังไม่เหลือใคร ไม่มีคนรักข้างกายอีกแล้ว เพลงเศร้าความหมายดีที่จะทำให้เพื่อนร้องไห้ออกมาได้อย่างแน่ๆ ไปลองฟังกันนะคะ

3.ขอ

เพลงเศร้า

Lomosonic สำหรับเพลงนี้เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนน่าจะรู้จักกันนะคะ เพราะเป็นเพลงที่ ฮิตมากๆเลยด้วยทั้งMVและเนื้อหาของเพลงเป็นรูปแบบของคนที่ต้องเลิกลากันไป และเพลงนี้มีประโยคเด็ดๆจากMVที่จี้ใจคนที่เพิ่งเลิกกับคนรักให้เรายิ่งรู้สึกอินไปกับเพลงด้วยค่ะ นั้นก็คือประโยคที่ว่า “จริงๆตอนนั้นมันก็ดีนะ” ถ้าเพื่อนๆอยากรู้ต่อว่าประโยคนี้มันเป็นมาอย่างไรและเพลงกับMVจะทำให้เพื่อนๆอินและเศร้าได้ขนาดไหนต้องไปเปิดMVและฟังเพลงดูนะคะ รับรองว่าน้ำตาแตกแน่ๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ ทิชชู่หมดกล่องกันแล้วหรือยังเอ่ย บอกเลยนะคะว่าทุกเพลงที่ได้แนะนำไปจะทำให้เพื่อนๆน้ำตาไหลเป็นสายน้ำได้แน่ๆเพราะทั้งความหมายของเพลง ดนตรี จังหวะทุกอย่างคลุ้งเคล้าอารมณ์มากๆแถมยังบิ้วอารมณ์ได้ดีอีกด้วย ใครที่อยากปลดปล่อยแบบสุดๆต้องไปฟังให้ใจเจ็บกันไปเลยนะคะ และสุดท้ายนี้ลองไปเปิดmvดูประกอบกับฟังเพลงกันด้วยนะคะเพื่อเพิ่มอรรถรสความเจ็บที่ยิ่งขึ้น