นักร้องสาวสุดเท่ที่มีแฟนคลับมากมายมาตั้งแต่สมัยก่อนยันปัจจุบันทั้งยังมีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเองที่ในสมัยนี้หาตัวจับได้ยาก คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก อ้อม สุนิสา นอกจากจะเป็นศิลปินแล้วเรื่องต่าง ๆ ที่เธอทำนั้นก็ล้วนจะเป็นกระแสของโลกบันเทิงอยู่เสมอ ๆ เลยล่ะ เรามาดูเรื่องที่น่าสนใจจากอ้อมกันเสียหน่อย 5 เรื่องน่าจดจำจาก อ้อม สุนิสา นักร้องสาวสุดเท่ห์จากยุค 90 ติดตามต่อในข่าวสารวงการเพลง

1. อ้อม สุนิสา เคยโกนศีรษะบวชชีอยู่สามครั้ง – เรื่องน่าจดจำจาก อ้อม สุนิสา นักร้องสาวสุดเท่ห์จากยุค 90 ถือเป็นเรื่องที่สร้างความตื่นตกใจในวงการบันเทิงอยู่ไม่น้อยเลยล่ะเมื่อผู้หญิงในวงการจะทำการโกนศีรษะบวชชี เพราะส่วนใหญ่ผมถือเป็นสิ่งสำคัญในการทำงานในวงการบันเทิง ถือเป็นหน้าเป็นตาในวงการบันเทิง ดังนั้นจึงมีกระแสวิจารณ์ที่หลากหลายแต่ส่วนใหญ่ก็เป็นไปในทางที่ดี

อ้อม สุนิสา

2. เปลี่ยนลุคในเอ็มวีของตัวเอง – เรื่องน่าจดจำจากอ้อม สุนิสานักร้องสาวสุดเท่ห์จากยุค 90 ใคร ๆ ก็จะติดภาพสาวอ้อมเป็นสาวเท่ที่แต่งตัวห้าว ๆ ทว่าครั้งหนึ่งอ้อมก็เคยเปลี่ยนแนวของตัวเองด้วยการออกเพลง ตัวปลอม พร้อมแต่งตัวสุดเซ็กซี่ที่ทำเอาทุกคนตะลึงกับความเปลี่ยนแปลงของอ้อมในลุคนี้ แน่นอนว่าทุกคนอยากเห็นอ้อมในลุคนี้กันมานานแล้วล่ะ ในยุคนั้นจึงมีคนขอเพลงนี้เข้ามามากมายเลยทีเดียว

3. ให้ความสำคัญกับเพื่อน ทุ่มเทเต็มที่กับงานแต่งงานของเพื่อน – เรื่องน่าจดจำจากอ้อม สุนิสานักร้องสาวสุดเท่ห์จากยุค 90 ใคร ๆ ก็รู้กันดีว่าอ้อมเป็นคนที่ทุ่มเทให้เพื่อนอย่างมากและในงานแต่งงานของเพื่อคนสำคัญอย่างโอปอล์มีหรือที่อ้อมจะไม่เต็มที่ ถือว่าเป็นหนึ่งในไม่กี่ครั้งที่สาวอ้อมจะใส่ชุดเดรสออกงานแบบนี้ ถ้าไม่รักไม่ทุ่มเทก็คงจะไม่ทำขนาดนี้

อ้อม สุนิสา นักร้องสาวสุดเท่ห์จากยุค 90 ล่าสุดเมื่อต้นปี 2020

อ้อม สุนิสา

4. คู่จิ้น มอสอ้อม – เรื่องน่าจดจำจากอ้อม สุนิสานักร้องสาวสุดเท่ห์จากยุค 90 ในยุคนั้นคู่จิ้นที่มีชื่อเสียงอีกคู่หนึ่งเห็นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก มอส ปฏิภาณ และอ้อม สุนิสา ดังขนาดที่ว่าเมื่อทั้งคู่กลับมาจับไมค์กันอีกครั้งในคอนเสิร์ตเมื่อปี 2018 ก็ทำให้แฟน ๆ กรี๊ดจนคอนเสิร์ตแทบแตกกันเลยทีเดียวล่ะ

5. แฮชแท็ก #สุนิสา2020 – เรื่องน่าจดจำจากอ้อม สุนิสานักร้องสาวสุดเท่ห์จากยุค 90 ล่าสุดเมื่อต้นปี 2020 อ้อมก็กลับมาสร้างกระแสอีกครั้งกับการใส่บีกีนีไปมัลดีลฟ์ เป็นภาพที่ไม่ได้หาดูได้ง่าย ๆ เลยล่ะ !