การฟังเพลง คือ การผ่อนคลาย จากเรื่องราวมากมายที่ได้ผ่านเข้ามาในชีวิตเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้าย อุปสรรคต่าง ๆ เรื่องความรักของคนอกหักที่ถูกทิ้งที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ล้วนเข้ามาทำให้เรามีความเครียด กังวล ซึ่งเป็นปัญหากับการใช้ชีวิตประจำวัน ดังนั้นการที่จะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย คือ การได้ระบายอารมณ์ออกมา ซึ่งการร้องไห้ คือ การปลดปล่อย และการระบายอารมณ์เรื่องความเครียดได้ดีที่สุด มา เพลงเศร้า และร้องไห้ไปกับเรากันนะคะ

            สำหรับคนที่อกหัก การฟังเพลงอาจเป็นเพื่อนคลายเหงาของคุณได้ เป็นเพื่อนคู่คิด คู่ใจ และบางทีอาจเป็นที่ปรึกษาให้กับใครบ้างคน ด้วยเนื้อเพลงที่ให้ทั้งความเศร้าเคล้าน้ำตา และข้อคิดที่ได้จากเนื้อเพลง วันนี้เรามีเพลงเศร้า ๆ พร้อมกับเนื้อหาที่มีความหมายมาให้อกหักฟัง

เพลงเศร้า

            เพลงลืมได้แล้ว ร้องโดย O-PAVEE

          เป็นบทเพลงเศร้าที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของความรัก ที่การมีความรักทำให้รู้สึกเจ็บ จนมีความรู้สึกไม่กล้าที่จะรักใครอีก เมื่อเปิดใจใหม่ให้กับคนอีกคน แต่ก็ยังมีความรู้สึกคิดถึง และยังลืมคนรักเก่าไม่ได้ ไม่ว่าจะไปที่ใดก็ยังคงคิดถึงเสมอ คงได้แต่มีความหวังว่าจะลืมคนรักเก่า และได้เริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่ได้จริง ๆ

เพลงเศร้า

เพลงถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆเขาก็รัก) ร้องโดย Enough l First Anuwat อีกหนึ่ง เพลงเศร้า ยอดฮิต

            เพลงเศร้าสำหรับคนที่ต้องการที่จะทำตัวเองให้ใครซักคนรัก โดยที่มีความพยายามในทุก ๆ ทาง ทำทุกสิ่งทุกอย่างให้กับคนที่ตัวเองรัก ด้วยความพยายามที่มากมาย แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะพยายามแค่ไหน คนที่เค้าไม่รัก ก็คือ ไม่รักอยู่ดี

เพลงเศร้า

          เพลงวังวน ร้องโดย SERIOUS BACON

          เพลงเศร้าที่ให้ความรู้สึกเดิม ๆ มีความรู้สึกวังวน คิดแต่เรื่องเดิม ๆ ของคนที่รักและเค้าไม่รักเรา ถึงแม้ว่าจะมีความพยายามเพื่อที่จะทำให้ลืมคนที่เค้าไม่รักเราซักแค่ไหน แต่ก็ไม่สามารถที่จะทำได้ ยังคงคิด ยังคงพยายาม แต่ความพยายามก็มีที่สิ้นสุด เพราะรักคนที่ไม่ได้รัก

            เพลงมันคงจะดี ร้องโดย NINEW

          ด้วยเนื้อเพลงที่เศร้า และซึ่งกินใจกับเนื้อเพลงที่การมีความหวัง ความฝันที่สวยงามกับคนที่รัก มีการเล่าเรื่องราวของการที่ได้ใช้ชีวิตและมีความสุขด้วยกัน แต่สุดท้ายความฝันที่ได้ฝันไว้ ก็ไม่สามารถที่จะไปต่อได้ มีความจำเป็นที่ทำให้ความรักที่ได้สร้างความหวังที่สวยงามเอาไว้ต้องจบลง และมีคนที่ต้องอกหัก ติดตามเรื่องราวของบทเพลงแและดนตรีอีกมากมายได้ที่ ข่าวสารวงการเพลง