วงร็อคจากอดีตที่ยังคงมีแฟนคลับอย่างเหนียวนั่นจนถึงปัจจุบันก็มีอยู่เพียงไมกี่วงและวงที่เราจะมาเจาะลึกกันครั้งนี้คือวงที่ทุกคนต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเด็กยุค 90 หรือปัจจุบัน และวงนั้นก็คือ Bodyslam บอดี้แสลม วงร็อคสุดเท่จากยุค 90 ถึงปัจจุบัน

บอดี้แสลม วงร็อคสุดเท่จากยุค 90 ถึงปัจจุบัน มีนักร้องนำคือพี่ตูน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก ๆ นอกเหนือจากการทำเพลงที่มีคุณภาพ เนื้อหาเพลงที่สุดยอดแล้ว ยังเป็นคนที่มีจิตอาสาต่อส่วนร่วมอย่างการที่วิ่งเพื่อนำเงินมาให้กับโรงพยาบาลอีกด้วย เห็นได้อย่างชัดว่าเจนว่าพี่ตูนเป็นศิลปินและเป็นบุคคลตัวอย่างอย่างแท้จริงที่หาตัวจับได้ยากไม่ว่าจะยุคไหน ๆ

บอดี้แสลม

ซึ่งสมัยก่อนพี่ตูนอยู่วง ละอ่อน และประกวดเพลงจนสามารถกลายมาเป็นศิลปินได้ แม้ในตอนที่อยู่วงละอ่อนจะไม่ได้มีชื่อเสียงมากมาย แต่เมื่อหลังจากออกมาจากวงเพื่อไปเรียนต่อและกลับมาทำวงใหม่อีกครั้งกับ เภา เพื่อนในวงละอ่อนและตั้งชื่อวงว่าบอดี้แสลมก็กลับมาเฉิดฉายอีกครั้ง โดยชื่อวงบอดี้แสลม มีความหมายว่า การทุ่มสุดตัว

ซึ่งบ่งบอกถึงความทุ่มเทที่ทุกคนในวงล้วนใส่เข้าไปในบทเพลงของพวกเขา อัลบั้มแรกของบอดี้แสลมที่ออกมาโดยใช้ชื่อเดียวกับชื่อวงก็สร้างกระแสตอบรับในวงการดนตรีอย่างมากเลยทีเดียวล่ะ และเพลงดังในอัลบั้มแรกของพวกเขา คือ งมงาย และ ย้ำ เชื่อว่าเด็กและวัยรุ่นยุค 90 ทุกคนต้องรู้จักเพลงนี้และรู้จักพี่ตูน

บอดี้แสลม

รวมถึงวงบอดี้แสลมจากเพลงตั้งแต่อัลบั้มแรกกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ในอัลบั้มต่อมาก็ยังคงสร้างความเป็นตำนานต่อด้วยเพลงที่ติดชาร์ต เช่น ปลายทาง และ หวั่นไหว ทำให้หลังจากที่บอดี้แสลมออกอัลบั้มที่สองก็ได้มีคอนเสิร์ตของตัวเองทันที เรียกว่าใช้เวลาไปเพียงสองปีเท่านั้นก็สามารถทำให้ผู้คนรู้จักได้

บอดี้แสลมวงร็อคสุดเท่จากยุค 90 ถึงปัจจุบัน ในยุคแรกพวกเขาร้องเพลงร็อคสไตล์อเมริกันยุค 90 เรียกว่าเป็นสไตล์ที่มีความเป็นสากลและมีความคลาสสิคสูง ฟังแล้วติดหูและไม่ได้มีดนตรีที่กระแทกหูมากจนเกินไป

ทำให้ผู้คนสามารถฟังกันได้อย่างทั่วถึงโดยเฉพาะขาร็อคที่ต้องบอกเลยว่าสนุกและอินไปกับเพลงของบอดี้แสลมกันทั้งนั้น ซึ่งต่อมาก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงจังหวะเล็ก ๆ  น้อย ๆ แต่ก็ยังคงมีความเป็นบอดี้แสลมอยู่เหมือนเดิม แน่นอนว่าแฟนคลับของวงนี้มีทั้งวัยรุ่นจากยุค 90 รวมไปถึงเด็กในยุคนี้ด้วยเช่นกันในบทความ ข่าวสารวงการเพลง

นอกจากเรื่องราวของบทเพลงแล้ววันนี้จะพาไปสู่เว็บไซต์ Joker168 ที่รวมเกมไว้มากมายให้เพื่อน ๆ ได้ฟังเพลงไปเล่นเกมไปได้อย่างเพลินเพลิด