ยุค 90 ถือเป็นยุคที่มีความคลาสสิคมาก ๆ ในวงการดนตรี ทั้งยังมีศิลปินหน้าใหม่มากความสามารถและหลากหลายแนวเกิดขึ้นในยุคนั้นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นยุคบุกเบิกของวงการเพลงไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งสมัยนั้นเพลงร็อคสไตล์ที่ดังมาจากอเมริกาเริ่มเข้ามามีบทบาทในไทยมากขึ้นทำให้มีศิลปินที่เป็นนักร้องสไตล์ร็อคมากมายถือกำเนิดขึ้น และพี่ป้างเองก็ถือเป็นอีกคนถือดังในช่วงยุค 90 เช่นกัน ป้าง นครินทร์ นักร้องวงร็อคยุคเก๋าจากปี 90

คิดว่าใครหลาย ๆ คนน่าจะรู้จัก ป้าง นครินทร์ นักร้องวงร็อคยุคเก๋าจากปี 90 กันมาบ้าง เพราะมีผลงานเพลงให้ติดตามและมีเอกลักษณ์สุด ๆ ที่บอกเลยว่าขาโจ๋วัยเก๋าทุกคนต้องรู้จักกันล่ะน่า แม้ช่วงหลัง ๆ มานี้จะไม่ค่อยมีผลงานใหม่ ๆ มากมายแต่ก็ยังคงเป็นที่นิยมจากเพลงฮิตเก่า ๆ ที่สร้างขึ้นมานั่นเอง ย้อนกลับไปในสมัยที่พี่ป้างอยู่วงไฮดร้า สมัยนั้นพี่ป้างก็เป็นนักร้องนำวง

ป้าง นครินทร์

และสร้างชื่อเสียงให้กับวงไฮดร้าคู่กับปอนด์ ธนา อย่างไรก็ตามวงไฮดร้าปล่อยอัลบั้มออกมาเพียงอัลบั้มและสร้างเพลงดังอย่างเพลง ไกลเท่าเดิม เอาไว้เป็นตำนานจากวงไฮดร้า ต่อมาทั้งคู่ก็แยกวงและพี่ป้างก็มาอยู่กับค่ายโซนี่ ซึ่งตอนอยู่กับค่ายโซนี่เพลงของพี่ป้างก็ถูกปล่อยที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย ถือเป็นความสำเร็จของพี่ป้างเลยทีเดียว ทว่าอยู่กับค่ายโซนี่ได้ไม่กี่ปีพี่ป้างก็ย้ายมาอยู่กับค่ายแกรมมี่และอยู่กับทางแกรมมี่มาจนปัจจุบัน

ป้าง นครินทร์ นักร้องวงร็อคยุคเก๋าจากปี 90 ถือเป็นนักร้องรุ่นเก๋า

ที่อยู่ในวงการเพลงมาอย่างยาวนานและมีเอกลักษณ์ในเสียเพลงของตัวเองอย่างมาก โดยจุดเด่นอยู่ที่เสียงที่คล้ายกับคนร้องไห้นั่นเอง อย่างไรก็ตามเมื่อพี่ป้างร้องเพลงทุกคนก็รู้ได้ทันทีว่าเสียงนี้เป็นเสียงของพี่ป้าง ในช่วงหลัง ๆ ที่นาน ๆ ทีจะมีซิงเกิ้ลออกมานั้นก็สามารถสร้างปรากฏการณ์ได้ตลอด ๆ

ป้าง นครินทร์

อย่างเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพในปี 2013 หรือเพลง คนมีเสน่ห์ ในปี 2016 ต่างก็สามารถขึ้นชาร์ตเพลงดังแห่งปีได้เลยทีเดียว แน่นอนว่าสองเพลงนี้ถูกเปิดทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะเป็นเนื้อหาเพลงที่เข้าถึงผู้คนส่วนใหญ่ของไทยได้นั่นเอง แม้ป้าง นครินทร์นักร้องวงร็อคยุคเก๋าจากปี 90 จะปล่อยเพลงออกมาน้อยมาก ๆ ในช่วงหลัง ๆ นี้แต่ก็ยังคงเป็นบุคคลในตำนานในวงการ เพลงร็อค อยู่จนทุกวันนี้นั่นเอง ใครที่ยังไม่เคยฟังหรืออยากรู้จักเพลงของพี่ป้างมากขึ้นก็สามารถไปหาฟังได้จากทางยูทูปและเว็บไซต์ ข่าวสารวงการเพลง

และในวันนี้แอดมีอีกหนึ่งเว็บไซต์คุณภาพที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้อย่าง mm888bet เพราะมีเกมดี ๆ ให้ได้เลือกเล่นมากมายได้ตลอด 24 ชั่วโมง