หากพูดถึงชีวิต ย้อมต้องมีความ ทุกข์ สุข เศร้า เหงา เคล้าคอกันไป และหลายๆอารมณ์ หลายๆความรู้สึกนั้น มักจะมีบทเพลงต่างๆที่มีความหมายเคล้าคลอ บรรเลง วนเวียน อยู่รอบตัวเราอยู่เสมอ และวันนี้ผมจะมาพูดถึง บทเพลง เพลงหนึ่ง ที่เต็มอิ่มไปด้วยเนื้อหาของชีวิต ของแต่ละช่วงเวลาต่างๆ  กับเพลง “พื้นที่เล็กๆ”

   พื้นที่เล็กๆ ขับร้องโดย “บอย ตรัย ภูมิรัตน” อีกหนึ่งเพลงดีๆ ที่แฝงความหมายหลายๆอย่างไว้ในเพลง โดยเพลงจะพูดถึง ชีวิต ในวัย ที่ก้าวผ่านช่วงเวลาในวัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่ เมื่อลองย้อนมองกลับไปในช่วงหนึ่งของชีวิต ช่วงชีวิตในวัยเด็กของเราที่ทุกอย่างในชีวิตนั้น เป็นเรื่องง่ายอยู่เสมอ มีคนเอ็นดู มีคนคอยประคอง มีคนให้อภัย แม้ยามทำผิด ไม่มีใครมาคอยว่า หรือคอยซ้ำเติมอะไร

บทเพลง

วัยที่มีแต่คนอยากที่จะหยิบยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ถือเป็นช่วงเวลาที่เรานั้นมีพื้นที่เล็กๆที่อบอุ่นและสวยงาม สบายใจอย่างบอกไม่ถูก ต่างจากในช่วงเวลาที่เราเป็นผู้ใหญ่ กับภาระต่างๆของเราที่มากขึ้น สังคมที่วุ่ยวาย ดลกที่โหดร้าย เราไม่สามารถงอแง หรือขอร้องกับใครได้อีก ถือเป็นเพลงที่บอกเล่า

บทเพลง ที่ฟังแล้วทำให้จิตใจเราผ่อนคลายได้อย่างสุขใจ

และเรียบคำพูดของความรู้สึกเหล่านี้ที่เก็บอยู่ภายในหัวใจเราออกมาได้ดีเอามากๆจริงๆครับ เป็นอีกหนึ่ง บทเพลง ที่ผมชื่นชอบมากที่สุดจริงๆ เพราะไม่ว่าจะหังในช่วงเวลาไหนของชีวิต เพลงนี้ก็เข้ากับบรรยากาศไปเสียหมด อีกทั้งยังได้เสียงร้องของ “บอย ตรัย ภูมิรัตน” ที่ขับกล่อมออกมาได้อย่างลงตัว บีบคั้นหัวใจแบบสุดๆไปเลยครับ

บทเพลง

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ ในบทความ ข่าวสารวงการเพลง กับบทเพลงพื้นที่เล็กๆ หนึ่งเพลงดีๆ ที่มีความหมายครบรส ทั้ง สุข ทุกข์ เหงา เศร้า เป็นอีกหนึ่งเพลงดีๆ ของไทยเรา ที่น่าฟัง และน่าค้นหาเอามากๆจริงๆครับ เชื่อว่าหากใครกำลังท้อแท้ เพลงนี้สามารถปลดปล่อยความรู้สึกเหล่านั้นออกมาได้อย่างแน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่เคยฟัง ก็ลองไปหาฟังกันดูได้นะครับ รับรองว่าเพื่อนๆจะต้องทึ่งในความหมายของเพลงนี้อย่างแน่นอน

ฟังเพลงพร้อมเล่นเกมไปกับเราที่เว็บไซต์ เว็บสล็อตยอดนิยม ด้วยเกมที่สีสันสวยงามและเอฟเฟ็กที่ตื่นตาตื่นใจ รับรองได้ว่าถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ