ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาก็ต้องยอมรับวาดบนโลกของทวิตเตอร์และบนโลกของ Social Media หลายๆ Application เลยทีเดียวที่มีวลีเด็ดคำว่า หวัดดีเบล ซึ่งก็เป็นคำพูดที่อยู่ในเพลงของวง Three Man Down อย่างเพลงถ้าเธอรักฉันจริงพึ่งได้ออกมาทาง YouTube เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา

Three Man Down

          หลังจากที่เพลงนี้ออกมาก็ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะวลีในการเปิดตัว MV ของเพลงอย่างคำว่า หวัดดีเบล ไม่นานคำๆนี้ก็ได้เป็นคำยอดฮิตบนโลกของ Twitter ซึ่งหลายๆคนใช้ในทิศทางการสื่อความหมายในด้านความรักว่าถ้าเราชอบใครสักคนหรือแอบรักใครสักคนให้ทักเขาไปว่า หวัดดีเบล และถ้าหากเขาตอบกลับมาเช่นเดียวกันแสดงว่าทั้งสองคนนั้นมีใจให้กันนั่นเอง ตอนนั้นก็กลายเป็นกระแสอย่างมากและหลายๆคนที่ได้เห็นคำๆนี้ก็ลองเอาไปใช้กับแฟนตัวเองซึ่งบางครั้งมันก็กลายเป็นมุกเพราะว่าหลายๆคนอาจจะไม่เข้าใจความหมายของคำ ๆ นี้

Three Man Down กับคำพูดฮิตติดปากในช่วงนี้อย่างคำว่า หวัดดีเบล

Three Man Down

          หลังจากที่คำว่า หวัดดีเบล ได้กลายเป็นกระแสก็ดูเหมือนว่าเพลงถ้าเธอรักฉันจริง ของวง Three Man Down ก็จะได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งถ้าพูดโดยตรงแล้ววงThree Man Downก็เป็นวงที่ได้รับความรู้จักอย่างมากในช่วงหลังนี้เพราะว่าเพลงแต่ละเพลงนั้นทำให้คนนั้นอินดี้กับเนื้อเพลงและเนื้อหาของมิวสิควีดีโอได้อย่างเต็มที่ ทำให้ช่วงหลังนั้นวงนี้ก็กลายเป็น 1 วงยอดฮิตในประเทศไทยเลยทีเดียวและอิทธิพลของคำว่า หวัดดีเบล ทำให้วงThree Man Downได้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นไปอีกและล่าสุดเพลงที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้อย่างเพลง ถ้าเธอรักฉันจริงก็มียอดการรับชมมากถึง 10 ล้านการรับชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 29 ธันวาคม 2563 ยอดการรับชมของ เพลงดัง กล่าวนั้นก็พุ่งสูงไปถึง 18 ล้านการรับชมแล้ว 

และเพลงถ้าเธอรักฉันจริง ก็คงจะเป็นเพลงฮิตไปอีกระยะหนึ่งเลยทีเดียว ให้เพลงต่อไปของวงThree Man Downนั้นจะเป็นเพลงอะไรก็ต้องมาติดตามชมกันนะครับที่ ข่าวสารวงการเพลง และแน่นอนมันคงจะกลายเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างมากแน่นอน

และวันนี้แอดมีเว็บไซต์เกมดี ๆ ที่นำมาฝากคอกีฬาในวันนี้อีกด้วย เพราะเว็บไซต์ของเรามีเกมกีฬามากมายพร้อมให้เลือกเล่นและบริการตลอด 24 ชั่วโมงที่ ufa44