เพลงวิมานดิน เป็นเพลงที่ดังมากอีกเพลงหนึ่ง ในยุค90เลยค่ะ ด้วยความไพเราะของเนื้อหาที่มีอยู่แล้ว มาประกอบกับการเลือกศิลปินนักร้องที่มีน้ำเสียงชวนฝัน อย่างคุณนันทิดาอีกด้วย ทำให้ติดหูคนฟังแบบง่ายดายเลย วันนี้เรามาทำความรู้จักกับเพลงๆนี้กันให้มากขึ้นกันเถอะ ไม่รอช้าตามมาดูกันเลยค่ะการสื่อสาร เพลงวิมานดิน ของคุณนันทิดาเรียกว่าเพราะมาก

เพลงวิมานดิน

ด้วยเนื้อหาของเพลงที่เพราะอยู่แล้ว รวมกับน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ของเธอคนนี้เข้าไปอีก เรียกได้ว่ามีความกลมกลืนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะคงไม่มีใครร้องเพลงนี้ได้เหมาะสมเท่าเธอคนนี้อีกแล้ว มีความละมุนไพเราะ เราฟังแค่ครั้งแรก ก็รู้สึกชอบเลยทีเดียว ถึงขนาดที่ต้องฝึกหัดจำเนื้อร้องเพื่อเก็บไว้ร้อง เวลาอยู่บ้านแบบสบายๆกันเลย เราว่ามันมีความไพเราะอยู่ในตัวเพลงนั่นเอง

มาทำความรู้จักกับผู้แต่ง เพลงวิมานดิน กันดีกว่าค่ะ

ในส่วนของผู้ที่แต่งเพลงนี้ ต้องยกความดีความชอบให้กับคุณสุรักษ์ สุขเสวี เลยทีเดียว เพราะแต่งเนื้อหาได้กินใจเป็นอย่างมาก เรียกว่าหาตัวจับยากมากเลยทีเดียว รวมทั้งคนใส่ทำนอง คือคุณอภิไชย เย็นพูนสุข ผู้เป็นมืออาชีพทางด้านเนื้อร้องและทำนองอยู่แล้วในยุคนั้นอีกด้วย จึงทำให้เพลงนี้เป็นที่ติดหูของบรรดาแฟนคลับ ที่ชอบฟังเพลงแนวๆ
โรแมนติกก็ว่าได้ ใครๆก็ร้องได้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ในช่วงยุคนั้นถึงตอนนี้เลยค่ะเพื่อนๆ

เนื้อหาของเพลงวิมานดินฟังแล้วรู้สึกถึงความรักที่จริงใจ

ด้วยความเป็นมืออาชีพของนักแต่งเพลง ประกอบกับนักร้องที่ร้องเพลงแนวนี้ได้ดีที่สุดอีกคนหนึ่ง การสื่อสารออกมาทางเนื้อหาของเพลงจึงเรียกได้ว่า ละมุนและเพราะแบบสุดๆ แสดงถึงความรักที่จริงใจของคนรักที่รักกันแบบจริงๆ ต่างคนต่างห่วงกันตามเนื้อหาของเพลง เหมาะกับคนที่เป็นคู่รัก ที่ชอบแนวเพลงทำนองนี้เป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้

เพลงวิมานดิน

กล่าวโดยสรุปว่า เนื้อหาของ เพลงยุค90 นั้น เรียกได้ว่าโดนใจใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะท่วงทำนองดนตรีที่มีความเพราะอยู่แล้ว รวมกับการสื่อออกมาทางเสียงของนักร้อง อย่างคุณนันทิดาด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวว่าดังมากๆในยุคนั้นถึงยุคนี้กันเลยค่ะ ไปหาฟังกันดูนะคะที่ ข่าวสารวงการเพลง

วันนี้แอดมีอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีเกมสนุกสนานมากมาย ด้วยภาพและสีสดที่สวยงามแถมเอฟเฟ็กที่น่าตื่นเต้นแถมเล่นแล้วได้ตังใช้อีกด้วยที่เว็บไซต์ Gclub5555