เพลงนินจา เรียกว่าเป็นเพลงที่ออกแนวเต้นกระจาย หรือแนวขาลุยแดนซ์ๆที่ชอบแนวๆนี้ ต่างก็บอกว่าสนุกสนานกันดีค่ะ เป็นการเปิดตัวนักร้องน้องใหม่อย่างคริสติน่าอีกด้วย หรืออีกอย่างคือปรากฏการณ์ครั้งแรกที่ ใครต่อใครได้รู้จักกับเธอคนนี้ ที่เป็นเจ้าแม่เพลงแดนซ์ในเวลาต่อมาของยุค90นั่นเอง วันนี้เรามาทำความรู้จักกับเพลงนี้กันเถอะ เพลงนินจา แดนซ์มันส์ๆกับคริสติน่าอากีล่าร์ที่ ข่าวสารวงการเพลง

เพลงนินจา

ด้วยเนื้อเพลงที่ออกแนวสนุกสนาน ทำนองตัดพ้อต่อว่า คนที่มารักเราว่า เดี๋ยวก็มาเดี๋ยวก็หายไป ทำตัวเหมือนพวกนินจาผลุบๆโผล่ๆประมาณนี้ เนื้อหาเพราะค่ะ ฟังดูแล้วไม่เครียด ผู้ฟังสามารถเต้นตามจังหวะเพลงไปได้แบบสบายๆเลยทีเดียว ซึ่งเพลงนี้ก็สร้างความโด่งดังให้กับนักร้องหน้าใหม่อย่างเธอคนนี้ได้อีกด้วย

เพลงนินจา หนึ่งในเพลงดังของค่ายแกรมมี่ฯ

ในส่วนของค่ายเพลงนั้น เพลงนี้อยู่ในลิขสิทธิ์ของ ค่ายแกรมมี่ ซึ่งเป็นค่ายยักษ์ใหญ่ในยุค90เลยทีเดียว นักร้องดังๆนั้นเกิดจากค่ายเพลงนี้มากมาย รวมถึงสาวคริสติน่าคนนี้ด้วยนั่นเอง ถ้าเพลงไหนที่ออกมาจากค่ายนี้นั้น รับรองความดังได้เลยว่าไม่มีทางแพ้ค่ายเพลงไหนๆแน่นอน ด้วยคุณภาพที่การันตีได้จากที่ผ่านมา กับนักร้องทางค่ายเป็นจำนวนมากที่โด่งดังนั่นเองเพลงนินจาเป็นการเปิดตัวนักร้องสาวอย่างคริสติน่าอากีล่าร์

เพลงนินจา

เมื่อครั้งที่ไม่มีใครรู้จัก พอเปิดตัวเพลงนี้ขึ้นมานั้น ใครๆก็รู้จักคนร้องที่ทั้งสวยและเป็นเจ้าแม่ขาแดนซ์ระดับต้นๆ ของเมืองไทยในยุคนั้นเลยทีเดียว ไม่มีใครไม่รู้จักเธอด้วยการเปิดตัวเพลงนี้ออกมา และการเล่นคอนเสิร์ตที่ตามมาติดๆอีกหลายๆที่ด้วย ทำให้เธอเป็นที่รู้จักกับคนทั่วไป และบรรดาแฟนคลับมาจนถึงปัจจุบันนี้

กล่าวได้ว่าไม่ว่าใครก็ตามที่ชื่นชอบนักร้องสาวคนนี้ แบบเรียกว่าเป็นไอดอลประมาณนี้ ก็เข้าไปเลือกหาเพลงของเธอคนนี้ได้ตามสบายมีทุกช่องทางเลยนะคะ มีคนนำเอามา Cover ใหม่ด้วย หรือจะฟังจากต้นฉบับของแท้เลยก็ยังมีให้ได้ฟังกันนะคะ รับรองเพราะจนหายคิดถึงกันอย่างแน่นอนค่ะ

เพลงนินจา

พบกับเกมที่มีรูปแบบการเดิมพันที่ไม่ซ้ำซากจำเจ แถมยังมีการพัฒนารูปแบบการเล่นที่สนุกสนานอยู่ตลอดเวลา สร้างบรรยากาศลุ้นรับโปรโมชั่นเครดิตฟรีที่ ufa9999