เพลงเหนื่อยไหมดาว เรียกว่าเป็นเพลงที่ทำให้ใครๆได้รู้จักกับพี่มาช่า นักร้องสาวเสียงดีที่ไม่มีใครไม่รู้จักนั่นเอง เธอคนนี้มีความสามารถรอบด้านเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดง ด้านการร้องเพลงที่เพราะไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีเสียงเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย วันนี้เรามาทำความรู้จักกับเพลงนี้ ให้มากขึ้นกว่านี้กันดีกว่านะคะเพื่อนๆ มาดูกันเลยค่ะ เพลงเหนื่อยไหมดาว เป็นเพลงเกี่ยวกับชีวิตของคุณมาช่า ข่าวสารวงการเพลง

เพลงเหนื่อยไหมดาว

ด้วยเนื้อหาของเพลงนั้น พี่มาช่าเคยบอกไว้ว่า เนื้อหาของเพลงนี้นั้นคล้ายกับชีวิตของเธอเอง ว่าเหนื่อยมากๆแต่ต้องสู้และอดทนนั่นเอง เพลงนี้สร้างปรากฏการณ์ ความดังให้กับเธอคนนี้แบบโด่งดังมากๆ ในยุค90 ไม่ว่าจะเป็นการแสดงคอนเสิร์ตที่มีแฟนคลับอย่างหนาแน่น ทุกๆครั้งที่มีการแสดง จนทำให้เธอคนนี้เป็นขวัญใจแฟนคลับในยุค90อย่างมาก

เพลงเหนื่อยไหมดาว สร้างความฮือฮามากๆในยุค90

เมื่อเริ่มเป็นศิลปินในการร้องเพลงครั้งแรกนั้น นักร้องสาวคุณภาพดีอย่างพี่ มาช่า ก็ไม่ทำให้แฟนๆที่รอคอยนั้นผิดหวังเลยทีเดียว เพราะสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก ด้วยน้ำเสียงที่เพราะกินใจ เรียกได้ว่าไม่น่าเชื่อว่าน้ำเสียงของเธอคนนี้จะมีความไพเราะมาก ขนาดที่ทุกคนต่างยอมรับกันนั่นเอง เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเกินคาดอีกด้วยเพลงเหนื่อยไหมดาวผู้ที่แต่งเพลงนี้เก่งสุดๆเลยค่ะ

เพลงเหนื่อยไหมดาว

แน่นอนที่สุดที่นักแต่งเพลงคนนี้นั้นไม่มีใครที่ไม่รู้จักเลยค่ะ นั่นก็คือผู้แต่งที่มีนามปากกาว่า “สีฟ้า”นั่นเอง โดยทำนองเพลงนั้น นักร้องสาวคนสวยเป็นผู้ที่แต่งเองอีกด้วย ซึ่งเป็นการสื่อสารผ่านเพลง จากประสบการณ์ชีวิตของเธอเอง จึงทำให้เธอเข้าใจในท่วงทำนองเพลงได้มากขึ้นนั่นเอง ดังนั้นการถ่ายทอดออกมาเป็นเนื้อร้องทำนอง จึงเป็นธรรมชาติสุดๆ อีกทั้งได้ผู้แต่งที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วด้วย จึงส่งผลให้เพลงนี้โด่งดังมากๆในยุค90อีกด้วย

เพลงเหนื่อยไหมดาว

ตั้งแต่กล่าวมาข้างต้นนั้น บทเพลงนี้เป็นบทเพลงที่ใครๆก็อยากกลับมาฟังซ้ำ ถ้าใครคิดถึงก็สามารถไปโหลดมาฟังได้ตลอดเวลาด้วยนะคะ ในทุกช่องทางรับรองว่าเพราะเช่นเดิมค่ะ

ฟังเพลงเพราะ ๆ พร้อมเล่นเกมใหม่ ๆ แปลก ๆ แบบนี้เราไม่อยากให้พลาดกันจริงๆต้องมาลองกันด้วย แค่สมัครสมาชิกก็สามารถเข้าใช้บริการได้แน่นอนพร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่ betclic88