เพลงครึ่งหนึ่งของชีวิต เป็นเพลงแนวอกหักตัดพ้อท้อแท้ กับความรักที่ไม่สมหวัง ซึ่งเนื้อหาของเพลงนั้น ซึ้งกินใจมากๆ โดยเฉพาะท่วงทำนองที่ไพเราะเข้ามาประกอบกันอีกด้วย จึงไม่แปลกที่ใครๆก็ชอบเพลงนี้ แล้วยิ่งถ้าช่วงนั้นใครเจอรักที่กำลังอกหักเข้าไปอีก เรียกว่าโดนใจสุดๆเลยทีเดียว วันนี้เรามาย้อนวันวาน ระลึกถึงเพลงคุณภาพแบบนี้อีกเพลงกันนะคะ ตามมาดูกันเลยค่ะเพื่อนๆ เพลงครึ่งหนึ่งของชีวิต ของพี่ แอม เสาวลักษณ์ เพราะมากๆ ข่าวสารวงการเพลง

เพลงครึ่งหนึ่งของชีวิต

ด้วยการสื่อสารจากท่วงทำนอง เพลงยุค90 ที่แสนไพเราะ จากน้ำเสียงที่ดีมีคุณภาพ แบบที่หาตัวจับยากมากๆ บวกกับมิวสิค
วิดีโอ ที่สร้างขึ้นมาแบบซึ้งกินใจมากเลยทีเดียว ทำให้เพลงนี้โด่งดังได้เพียงชั่วข้ามคืน ปรากฏการณ์ของเพลงนี้คือ มีการเลือกนักร้องได้เหมาะสมกับเนื้อหามากๆ เพราะน้ำเสียงของนักร้องอย่างพี่แอมเสาวลักษณ์ บอกเลยว่าไม่ต้องห่วง ไม่มีอะไรที่ต้องตำหนิเลย เพราะสุดๆ ใครคิดถึงเพลงนี้ก็ไปหาฟังกันได้เลยนะคะ มีทุกช่องทางแน่นอนค่ะ

เพลงครึ่งหนึ่งของชีวิต กับคนแต่งเพลงนี้เจ๋งสุดๆ

บอกได้เลยว่านักแต่งเพลงท่านนี้ เรียกว่าขั้นเทพเลยจริงๆ เพราะเค้าเกิดมาเพื่อที่จะอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักร้อง และศิลปินต่างๆมากมาย เพลงของนักร้องท่านใดก็ตามที่ผ่านการแต่งจากศิลปินท่านนี้ บอกเลยว่าโด่งดังทุกเพลง เค้าคนนั้นก็คือ พี่ดี้หรือคุณนิติพงษ์ ห่อนาคนั่นเอง อดีตศิลปินวงเฉลียงที่ใครๆก็รู้จักในยุคนั้น คุณนิติพงษ์ มีผลงานมากมายที่ใครๆก็ชอบฟัง เรียกได้ว่าเจ๋งสุดๆด้านการแต่งเพลงอีกคนหนึ่งของวงการเลยค่ะทุกคนเพลงครึ่งหนึ่งของชีวิตแนวเพลงอกหักโดนใจวัยโจ๋ยุค90

เพลงครึ่งหนึ่งของชีวิต

เนื่องจากเพลงนี้เป็นแนวเพลงอกหัก โดนใจวัยรุ่นยุค90เป็นอย่างมาก ความดังจึงไม่สิ้นสุด มีการออกทัวร์คอนเสิร์ตอย่างมากมาย ของพี่แอมเสาวลักษณ์อีกด้วย ท่วงทำนองที่โดนใจทำเอาบรรดาวัยรุ่นอกหัก ต่างก็ตกหลุมรักเพลงนี้กันเพียบ เป็นที่นิยมมาถึงยุคปัจจุบันอีกด้วย ที่มีคนนำมาทำใหม่ร้องกันอย่างมากมาย แบบนี้เรียกไม่ดังก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้วค่ะ ทุกคนคิดเหมือนกันไหมคะ

สรุปได้ว่าบทเพลงในยุค90นั้น ยังมีบทเพลงมากมาย ที่ใครต่อใครก็ยังไม่ลืม ถ้าย้อนกลับมาพูดถึงอีกครั้งบรรยากาศเก่าๆ ในยุคนั้นก็จะยังคงชัดเจนเหมือนบทเพลงนี้อย่างแน่นอน ใครชอบฟังก็เข้าไปดูในยูทูปได้เลยนะคะ มีแน่นอนค่ะ

เกมใหม่ ๆ แปลก ๆ แบบนี้เราไม่อยากให้พลาดกันจริงๆต้องมาลองกันด้วย แค่สมัครสมาชิกก็สามารถเข้าใช้บริการได้แน่นอนพร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่ Ufacafe