The Show Must Go On ประโยคเด็ดที่ติดตราตรึงใจมนุษย์มาตลอด โดยเฉพาะนักแสดงที่ต้องการจะสื่อให้ทุกคนรู้ว่าไม่ว่าอย่างไรการแสดงจะต้องทำต่อ จนกระทั่งในปี 1990 ประโยคอันนี้ได้กลายมาเป็นบทเพลงที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกขับร้องโดย Freddy Mercury นักร้องนำแห่งวง Queen ที่ได้ถ่ายทอดความรู้สึกสุดท้ายลงไปในบทเพลงอันนี้ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตลงในปี 1991 ข่าวสารวงการเพลง

The Show Must Go On

               คำว่าThe Show Must Go Onเริ่มเป็นที่รู้จักในสังคมจากละคร เพลงสากล ในปี 1952 เรื่อง “Singin in the Rain” และอีกเรื่องราวเกี่ยวกับการแสดงเหมือนกันเล่าถึง เจมส์ บูธ ซึ่งเป็นพี่ชายของ จอห์น บูธ (ผู้ที่สังหารประธานาธิบดี อัมบราฮัม ลินคอร์น) เจมส์ เป็นนักแสดงมือฉมังแต่หลังจากที่เกิดเรื่องอื้อฉาวขึ้น

และอีกวันเขาต้องขึ้นแสดง เจมส์ คิดอยู่แล้วว่าจะต้องมีการขว้างปาของใส่เขา ผู้กำกับได้ขอให้ เจมส์ หยุดการแสดงแต่ เจมส์พูดมาประโยคหนึ่งว่าTheShow Must Go Onก่อนจะขึ้นเวทีท่ามกลางสิ่งของที่พุ่งใส่จนตัวเขาเละไปหมด แต่พอแสดงจบสิ่งที่ได้คือผู้ชมลุกขึ้นมาปรบมือให้กับ เจมส์ ในความสุดยอดของเขา

ในปี 1990 ไบรอัน เมย์ (Brian May) มือกีต้าร์แห่งวง Queen จึงได้หยิบประโยค The Show Must Go On

มาแต่งเป็นบทเพลงโดยที่เขาเป็นคนเขียนเนื้อและใส่ทำนองเองพร้อมกับจะร้องเพลงTheShow Must Go Onทั้งบทเพลงด้วยตัวคนเดียว เนื่องจากตอนนั้น Freddy Mercury กำลังป่วยหนักจากการติดเชื้อ HIV

ซึ่งตัวของ เมย์ นั้นรู้ดีว่าร่างกายของ เฟรดดี้ ไม่สามารถร้องเพลงที่ต้องใช้พลังเยอะได้อีกแล้ว และเขาคิดว่าแค่ทุกวันนี้เฟรดดี้ยังเดินเหินได้เป็นปกติก็ถือว่าเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์มากแล้ว

 Freddy Mercury

               และในตอนที่วง Queen กำลังจะอัดเสียงเพลงTheShow Must Go Onในปี 1990 เฟรดดี้ ได้ทำสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดเกิดขึ้นเขาได้หยิบเหล้าว็อดก้าขึ้นมากินหนึ่งช็อตก่อนจะเดินเข้าห้องอัดเสียงพร้อมกับเพื่อนๆ ก่อนจะหันมาบอก เมย์ ว่า “ฉันจะทำให้ดู….ที่รัก” ก่อนที่ เฟรดดี้

จะปล่อยพลังเสียงใส่ไปในเพลงTheShow Must Go Onออกมาราวกับว่าร่างกายของเขานั้นไม่เป็นอะไร จากนั้นบทเพลงTheShow Must Go Onก็ได้โด่งดังไปทั่วโลก จากนั้น เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ ก็เสียชีวิตลงในเดือนพฤศจิกายน ปี 1991 ทิ้งไว้เพียงตำนานกับบทเพลงTheShow Must Go Onทุกคนได้จดจำไปอีกนานแสนนาน

และวันนี้แอดขอเสนอเกมที่เล่นไม่ยาก เล่นได้ทุกคน ได้เงินเร็ว ได้จริง มีเคล็ดลับมากมายแต่ที่ดีที่สุดได้แก่ต้องพกดวงมาด้วยที่ สล็อต888