เพลงนอกสายตา นั้นเป็นเพลงแนวตัดพ้อออกทำนองน้อยใจ ที่แบบว่าไปแอบรักใครสักคนแล้วเค้าคนนั้นไปชอบคนอื่นประมาณนี้ ด้วยบทเพลงที่มีความเพราะอยู่แล้ว ทำให้ใครต่อใครก็ร้องเพลงนี้ได้ ในเวลารวดเร็ว วันนี้เรามาย้อนวันวานในยุค90กับความเพราะเนื้อหากินใจของเพลงนี้กันค่ะ ตามมาเลยจ้า เพลงนอกสายตา กับผู้ที่ร้องเพลงนี้คือแคทรียา อิงลิชนั่นเอง ข่าวสารวงการเพลง

เพลงนอกสายตา

เรียกได้ว่าทางค่ายเพลงนั้น เลือกนักร้องได้ตรงตามเนื้อหาของบทเพลง เป็นอย่างมากเลยจริงๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นท่วงท่าในการร้อง น้ำเสียงที่ออกแนวหวานๆไม่ใช่เสียงที่ใหญ่มาก จึงเข้ากับบทเพลงนี้ได้ดี รวมถึงการเล่นมิวสิควิดีโอที่ถ่ายทอดออกมาแบบอกหัก เสียใจที่ฝ่ายชายไม่สนใจเธอเลย ประมาณว่าทำอะไรไปก็ไม่เคยอยู่ในสายตา ของฝ่ายชายก็ทำออกมาได้ดีอีกด้วย ทำเอาบรรดาวัยรุ่นยุคนั้น ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะมันโดนใจวัยโจ๋แบบสุดๆเลยทีเดียว

เพลงนอกสายตา กับผู้แต่งเพลงระดับมืออาชีพอย่างคุณธนา ลวสุต

ด้วยความบังเอิญหรือโชคชะตานำพามาก็เป็นได้ สาวแคทได้พบกับนักแต่งเพลงมืออาชีพ อย่างคุณ ธนา ลวสุต จากที่บริษัทแกรมมี่ จนเธอได้มีผลงานเพลงอัลบั้มแรก ซึ่งส่งผลให้เธอคนนี้โด่งดังมากๆ จากเพลงๆนี้อีกด้วย อีกอย่างคือเพลงนี้ ก็ถูกใจบรรดาวัยรุ่นยุคนั้นมากๆ ถึงขนาดที่มีการขอให้เปิดเพลงนี้ให้ฟัง จากรายการเพลงต่างๆ อย่างมากมายทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ เพราะยุคนั้นเค้าใช้วิธีการฟังเพลงผ่านดีเจ หรือเพลงที่เป็นตลับเทปนั่นเองทำไมจึงเลือกแคทรียาร้องเพลงนอกสายตา

เพลงนอกสายตา

อาจจะเป็นเพราะว่า ด้วยบุคลิกที่ตรงกับเนื้อเพลง เลยทำให้เพลงๆนี้คนที่จะร้องได้นั้น ต้องเป็นสาวที่ชื่อ แคทรียา เพียงคนเดียว ประมาณนี้ค่ะ เพราะบทเพลงแต่ละบทเพลง นักแต่งเพลงก็ต้องดึงลักษณะที่เป็นตัวตนของนักร้องออกมาให้เห็นก่อน จึงจะแต่งเพลงออกมาให้เข้ากันได้ แล้วเพลงนี้ก็มาตรงกับสาวเสียงสวยคนนี้พอดีนั่นเอง

จากที่กล่าวมานั้น สรุปได้ว่าไม่ว่าจะเป็นเนื้อเพลง คนร้อง นักแต่งเพลง ทุกอย่างล้วนต้องประสานกลมกลืนกันนั่นเอง ผลงานจึงจะออกมาโดนใจผู้ฟัง อย่างวัยรุ่นยุค90จนมาถึงยุคปัจจุบัน ใครสนใจอยากฟังก็ไปโหลดมาฟังได้เลยนะคะ เพราะเหมือนเดิมค่ะ

ฟังเพลงเพราะ ๆ พร้อมกับเล่นเกมดี ๆ ที่สมัยด้วยเอฟเฟ็กและสีสันที่สวยงามและรางวัลของการชนะเป็นเงินไปกับเราที่ สล็อต888