สำหรับ ค่ายเพลงkamikaze นั้นเชื่อว่าคนไทยหลายต่อหลายคนน่าจะน่ารู้จักหรือได้เห็นผ่านหน้าผ่านตาค่ายนี้กันบ้างแล้วนะคะเพราะเป็นค่ายเพลงวัยรุ่นอับดับหนึ่งของประเทศไทย ถึงแม้วในปัจจุบันนี้ ค่ายเพลงkamikaze จะไม่ได้ดำเนินกิจการต่อไปแล้วแต่ก็ได้สร้างตำนานอันยิ่งใหญ่ไว้ให้เราได้จดจำเสียงเพลงต่างๆไว้ในหัวใจและสำหรับเพลงของkamikazeนั้นแทบจะเกือบทุกเพลงเลยนะคะที่เป็นที่นิยมมากๆเพราะทั้งเพลงที่ร้องง่ายและดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ของค่ายทำให้เพลงทุกเพลงที่ออกมาเป็นที่ยอดฮิต และสำหรับวันนี้เองเราจึงจะมาจัดอันดับ3เพลงแนวสดใสของค่ายkamikazeกันค่ะ ไว้เพื่อนๆไปเปิกฟังสบายๆร้องตามเต้นตามได้ซึ่งจะมีเพลงอะไรบ้างนั้นไปดูในบทความข่าวสารวงการเพลงกันเลยยย

1.ภาวะโลกLuv

ค่ายเพลงKamikaze

เพลงภาวะโลกLuv เพลงโปรเจคที่kamikazeนำศิลปินผู้หญิงในค่ายมารวมกันเป็นวงใหม่ ซึ่งสมาชิกแต่ละคนก็มาจากวงคนละวงกันโดยสมาชิกประกอบไปด้วย แจม มิน พิม จินนี่  เฟย์ หวาย มิล่า มีชื่อวงว่า Seven Days  และสำหรับเพลงภาวะโลกLuvนี้ก็เป็นเพลงแนวสดใส น่ารัก เพลงฟังง่ายเต้นตามง่าย เพลงดนตรีสนุกสนาน เป็นเพลงที่เหมาะสำหรับเปิดฟังคลายเครียดได้ดีมากๆค่ะ

2.ตกหลุมรัก

ค่ายเพลงKamikaze

เพลงสุดฮิตจากศิลปินอย่างหวาย kamikaze ใครๆที่รู้จักค่ายนี้คงไม่มีคนไหนไม่รู้จักหวายเพราะเรียกได้ว่าเป็นศิลปินชื่อดังของค่ายอีกคนที่มีผลงานเพลงสุดฮอตมากมาย และสำหรับเพลงตกหลุมรักนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะเร็วสนุกสนานและยังมีท่อนแร็พสุดเท่อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่จะทำให้เพื่อนๆไม่เบื่อเลยหล่ะค่ะ

3.ละลาย

ค่ายเพลงKamikaze

ก็ใจมันหายละลายละลายละลายละไหลไปกับเธอ คุ้นหูกันบ้างไหมคะ ก็สำหรับเพลงละลายของโฟร์-มดนี้ สมัยปล่อยเพลงเรียกได้ว่าดังพลุแตกไปเลย เนื่องด้วยเพลงสดใสๆฟังง่ายร้องตามง่ายและเนื้อเพลงน่ารักมากๆแต่งความหมายออกมาได้ดีและยังมีจังหวะที่จดจำได้ง่ายอีกด้วย คนที่กำลังมีความรักต้องลองฟังเพลงนี้น้าาา

จบกันไปแล้วนะคะกับการจัดอันดับ3เพลงแนวสดใสของค่ายkamikazeเชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนน่าจะรู้จักเพลงที่ได้แนะนำกันไปนะคะเพราะเป็นเพลงที่เคยฮิตมากๆ และอย่าลืมไปเปิดฟังกันนะคะ จะฟังตอนทำงาน ทำความสะอาดบ้าน หรืออะไรก็แล้วแต่รับรองว่าจะมีแรงทำงานเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ เพราะเพลงแสนสดใสเหล่านี้จะช่วยเพิ่มพลัง เติมใจให้เพื่อนได้แน่ๆไปลองฟังกันนะคะ