เชื่อว่าวัยรุ่นหรือเด็ก ๆ ที่โตมากับ ค่ายคามิคาเซ่ จะต้องคิดถึงวงดนตรีบอยแบนด์ที่มีนักร้องห้าหนุ่มหน้าตาดีและมากความสามารถ ทั้งยังมีหลายเชื้อชาติทั้งญี่ปุ่นและเกาหลีที่ทำให้วงนี้เป็นวงที่อินเตอร์มาก ๆ ในขณะนั้น และแนวเพลงก็เป็นเพลงแนว R&B ที่จัดว่าค่อนข้างแปลกในช่วงนั้นเช่นเดียวกันแต่ด้วยความแตกต่างก็ทำให้ใครหลายคนจำได้ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนในยุคนั้นจะต้องตามกรี๊ดวงบอยแบนด์วงนี้อย่างแน่นอน นั่นคือK-OTICและล่าสุด เต๋า – URBOY TJ ก็ได้ออกเพลง กอดได้ไหม ซึ่งเป็นเพลงที่มีต้นแบบมาจากเพลง รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก เพลงที่ทำให้หนุ่ม ๆ วงK-OTICดังระเบิดในวัยรุ่นของยุค 90 เลยล่ะ กอดได้ไหม เพลง รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก – K-OTIC เวอร์ชั่นล่าสุด!

กอดได้ไหม เพลง รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก – K-OTIC เวอร์ชั่นล่าสุด! เป็นเพลงจาก เต๋า – URBOY TJ ที่อดีตเคยเป็นคนแร็ปอยู่ในวง 3.2.1. ซึ่งเป็นวงดนตรีที่มีการร้องสายแด๊นซ์ที่มีผสมทั้งการร้อง แร็ป และ R&B เข้าไปในเพลง และคนแต่งเพลงและช่วยทำเพลงในสมัยนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น เต๋า – URBOY TJ ทั้งสิ้น ข่าวสารวงการเพลง

กอดได้ไหม เพลง รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก – K-OTIC

ซึ่งเต๋าบอกว่าในสมัยนั้นเพลงสไตล์คามิคาเซ่เป็นเพลงที่ถูกด่าเยอะมากทั้งจากการมิกซ์ดนตรีเยอะ ๆ การใช้นักร้องหลายคน การแต่งเสียง หรือกระทั่งวิธีการร้องเพลงที่ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์มากมายในยุคนั้นช่วงประมาณสิบปีที่แล้ว แต่พอปัจจุบันเมื่อเพลงสไตล์คามิคาเซ่ได้ย้อนกลับมาอีกครั้งในเพลงของเต๋า – URBOY TJ กลับได้รับความสนใจในแง่บวกมากมาย

ทั้งคอมเม้นต์ที่คิดถึงเพลงจากสมัยคามิคาเซ่ และกระแสที่อย่างให้ K-OTIC มาร้องเพลงนี้ดูจะเป็นอย่างไร ถึงขนาดที่แฟนคลับเองเป็นคนที่แบ่งช่องว่าช่วงไหนใครจะเป็นคนร้องให้อีกด้วย ซึ่งทาง K-OTIC ก็มาทำ Cover ให้จริง ๆ แน่นอนว่าการกลับของ K-OTIC ในเพลง Cover กอดได้ไหม ก็ดึงเอาความทรงจำของทุกคนในวัยเด็กกลับมาอย่างมากมาย

กอดได้ไหม เพลง รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก – K-OTICเวอร์ชั่นล่าสุด! หากใครที่เคยฟังเพลง รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก มาก่อนบอกเลยว่าเพลงนี้ กอดได้ไหม จะเป็นเพลงที่ติดหูทุกคนอย่างรวดเร็วไม่แพ้กัน ซึ่งการ Cover จากทางวง K-OTIC ในครั้งนี้ก็แทบจะเป็นการรวมตัวของสมาชิกในวงเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีเลยล่ะ ใครที่คิดถึงก็สามารถติดตามได้ในยูทูบของ URBOY TJ หรือของเขื่อน สมาชิกในวง K-OTIC ได้เลย

และวันนี้แอดมีเว็บไซต์เกมดี ๆ ที่นำมาฝากคอกีฬาในวันนี้อีกด้วย เพราะเว็บไซต์ของเรามีเกมกีฬามากมายพร้อมให้เลือกเล่นและบริการตลอด 24 ชั่วโมงที่ สล็อตคิงคอง