หากใครที่กำลังมีรักสามเศร้าอยู่ ณ ตอนนี้ ก็อยากจะลองแนะนำให้ลองฟัง เพลงอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน ดู เพราะเพลงนี้ก็เปรียบเสมือนกับตัวเรา ที่ไม่สามารถจะตัดสินใจในเรื่องของความรักได้ ที่อยากจะเก็บเธอเอาไว้ทั้งสองคนเลย แต่ในชีวิตจริงนั้นเราก็ไม่สามารถที่จะทำแบบนี้ได้เลย อีกคนก็ดีแสนดีอีกคนก็รักแต่จะให้เลือกมันก็เลือกไม่ถูก มันเลยทำให้คนที่อยู่ตรงกลางนั้นรู้สึกลำบากใจในการเลือกคนที่ตัวเองรัก แต่หากเราเลือกไปแล้วก็จะทำให้อีกคนนั้นต้องเสียใจกับไปกับสิ่งที่เราเลือกนั่นเอง ซึ่งบทเพลงนี้นั้นก็เป็นเพลงของนักร้องดังยัง ทาทายัง อีกทั้งยังถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ดีเยี่ยม จึงทำให้ผู้ฟังนั้นอินไปกับบทเพลงที่มีเรื่องราวของรักสามเศร้าสนี้ไม่น้อยเลย ข่าวสารวงการเพลง

เพลงอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน

ถ้าใครที่กำลังตกอยู่ในพวังรักสามลองมาฟัง เพลงอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน ดู

                นับว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงดังของยุค 90  ที่ผู้คนต่างก็ยกให้เพลงอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคนเป็นบทเพลงที่มันบาดใจสำหรับคนที่กำลังมีความรักสามเศร้า โดยนักแต่งเพลงนั้นเขาก็ได้หยิบยกเรื่องราวความรักของคนสองสามคน ที่ความรักมันไม่ลงตัว แต่ถ้าจะเลือกคนอีกหนึ่งคนก็ต้องเสียใจไปกับรักที่ไม่สมหวัง อีกทั้งคนกลางก็รู้สึกเจ็บปวดไม่น้อยเลยในการที่ตัดสินใจเลือกคนที่เรารัก แล้วต้องปล่อยใครสักคนไป

เพลงอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน

                แล้วนอกจากนั้นมันยังเป็นเพลงที่สื่อถึงความรักแบบไม่ถูกต้องได้ดี เพราะทุกความรู้สึกก็ล้วนต้องแลกกับการเสียใจอยู่ไม่น้อย แล้วเนื้อหาของเพลงยังทำให้คนฟังบางทีถึงกับต้องเสียน้ำตาออกมา เนื่องจากตรงกับความรู้สึกของตนเองในตอนนี้ ที่กำลังเจอสถานการณ์ของความรักแบบนี้อยู่ และในส่วนของเอ็มวีเพลงนี้ก็ได้ทำออกมาเหมือนกับเรื่องจริง ที่ในบางครั้งคนกลางก็จำเป็นต้องเป็นคนเดินออกมา เพื่อให้ความสัมพันธ์ที่มีอยู่นั้นมันไม่เสียหายไปมากกว่านี้นั่นเอง

เพลงอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน