ถ้าใครเคยผ่านชีวิตรักที่ถึงแม้จะต้องเลิกรากันไปแล้ว แต่ยังต้องโคจรมาพบกันอยู่ และทำให้เรานึกถึงเกี่ยวกับความรักที่ผ่านมา ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ก็เชื่อว่าคงได้เจอกับเรื่องราวความรักแนวนี้มากันแล้วบ้าง และบท เพลง ลืมไปไม่รักกัน ก็สามารถสะท้อนอารมณ์ออกมาได้ดีเลยทีเดียว นอกจากนี้หากใครที่ได้ MV ของเพลงนี้ โจ โนโว ก็สามารถถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ดี จนทำให้ผู้ชมอย่างเราถึงกับอินตามไปกับบทเพลงนี้ไม่น้อยเลย ซึ่งก็ถือเป็นอีกบทเพลงของยุค 90 ที่ทำให้เราได้นึกถึงวัยรุ่นกันอีกครั้งหนึ่ง ถึงแม้เพลงนี้จะผ่านมาหลาย 10 ปีแล้วก็ตาม โดยสไตล์ของเพลงนี้ก็มีความคลาสสิคในตัวของมันเอง อีกทั้งยอดขายเทปก็ถือว่าทำลายสถิติในยุคนั้นเลยด้วยเหมือนกัน จึงไม่แปลกใจเลยว่า ยอดวิวของเพลงนี้ไม่เคยตกเลยแม้แต่น้อย ข่าวสารวงการเพลง

เพลง ลืมไปไม่รักกัน

ปล่อยหัวใจไปกับ เพลง ลืมไปไม่รักกัน

                ถ้าพูดถึงบทเพลงที่สะท้อนเรื่องราวของ ความรัก ในอีกรูปแบบหนึ่ง เพลง ลืมไปไม่รักกัน ก็นับว่าเป็นบทเพลงที่ทุกคนสามารถเปิดฟังได้ แม้มันอาจจะดูเศร้าไปหน่อย เพราะเนื้อหาของเพลงนั้น มันเกี่ยวกับความรักที่ไม่สมหวัง และเราไม่สามารถที่จะมูฟออนจากความรู้สึกนี้ได้ และได้เปลี่ยนสถานะจากคู่รัก มาเป็นพียงเพื่อนกันเท่านั้น จนในบ้างครั้งก็ทำให้หวนนึกถึงความรักที่ผ่านมาของเราทั้งสองคน

เพลง ลืมไปไม่รักกัน เพลงยุค 90

                แม้บางทีที่ดูภายนอกอาจจะดูเหมือนไม่มีอะไร แต่ในใจก็ยังคงซ้อนความรู้สึกนี้เอาไว้ แล้วหากใครที่อยากจะบอกกับคนรักเก่าว่ายังมีความรู้สึกดี ๆ มีให้กันอยู่ ก็ลองส่งบทเพลงนี้ให้ไป เพราะมันเปรียบเสมือนเป็นสื่อกลางที่ทำให้อีกใครคนนั้น สามารถรับรู้ได้ถึงความรู้สึกของเราที่มีต่อเขาอย่างแน่นอน และเชื่อว่าอีกฝ่ายก็คงย้อนคิดถึงความรักครั้งก่อน ที่เคยมีให้กันไม่มากก็น้อย เพราะแม้แต่เราที่ได้ฟังบทเพลงนี้ก็ยังทำให้นึกถึงความรักที่มันยังฝังใจอยู่เลย

Latest Posts