วันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับตำนาน เพลงเต้นยุค 90 ที่รับรองว่าจะมีท่าเต้นโดนๆให้คุณได้เห็น เต้นตามได้ทุกครั้งที่เพลงขึ้นมา มาพร้อมกับจังหวะสุดมัน ด้วยท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้หลายคนมีความจดจำเพลงเหล่านี้ได้ รวมไปถึงศิลปินที่ทำให้หลายคนสนุกสนานไปกับบทเพลงเหล่านี้ จะเป็นท่าเต้นที่น่าจดจำจนถึงยุคปัจจุบันนี้ด้วยบทเพลงใดบ้างไปดูกันเลย

เพลงเต้นยุค 90

รวม เพลงเต้นยุค 90 ท่าเต้นสุดมันส์ เป็นเอกลักษณ์จดจำได้จนถึงปัจจุบัน

เพลงเต้นยุค 90 ที่ทำให้ทุกคนเต้นตามได้ในยุคนั้น มีมากมายหลากหลาย บทเพลง ซึ่งศิลปินหลายคนได้ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงให้เราได้ฟังอย่างสนุกสนาน จนทุกคนสามารถจดจำพวกเขาได้ และวันนี้เพลงเต้นยุค 90 ที่มีท่าเต้นน่าจะจำเป็นเอกลักษณ์จะมีเพลงอะไรบ้างไปดูกันเลย ข่าวสารวงการเพลง

เพลงซ่าส์ สั่นๆ เพลงเต้นยุค 90
  1. เพลงซ่าส์ สั่นๆ บทเพลงของศิลปินดีทูบี  3 หนุ่มรูปหล่อที่หลายคนต่างก็ชื่นชอบและไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็มีเสียงกรี๊ดตลอดเวลา พวกเขามาพร้อมกับท่าเต้นสุดมันส์กับเพลงนี้ทำให้หลายคนลุกขึ้นมาเต้นตามได้แบบไม่รีรอ
  2. เพลงชะละล่า ศิลปินปุ๊กกี้ ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่เด็กยุคนั้นต่างก็ชื่นชอบอย่างมาก ทำนองเพลงฟังติดหู ไม่ว่าขึ้นมาเมื่อใดก็รู้จัก เป็นท่าเต้นที่ตบมือเป็นจังหวะสามช่าและมีท่าเต้นเฉพาะหากใครทำท่านี้รู้เลยว่าเป็นเพลงอะไร
  3. เพลงเกรงใจ วงดูโอ้ Raptor ซึ่งศิลปินวงนี้ทำเพลงออกมามากมายแต่เพลงนี้มีท่าเต้นเฉพาะซึ่งทำให้หลายคนจดจำได้ดี เมื่อเปิดเพลงนี้ขึ้นมาจะมีท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์หลายคนอยากเห็นวงดูโอ้นี้กลับมาเต้นให้ดูอีกอย่างมาก
  4. จีนี่จ๋า 2002 ราตรี เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทำให้วัยรุ่นยุคนั้นเต้นตามอย่างมากสำหรับเพลงนี้มีท่าเต้นสุดมันหลายคนนำมาเต้นตามได้อย่างสนุกสนาน ถือได้ว่าเป็นเพลงที่ประสบความสำเร็จและทำให้วัยรุ่นชื่นชอบอย่างมากในยุคนั้น
เพลงเต้นยุค 90

สำหรับเพลงเต้นยุค 90เพลงที่มีท่าเต้นเป็นเอกลักษณ์ทำให้หลายคนต่างก็ชื่นชอบและลุกขึ้นมาเต้นตามกันเป็นจำนวนมากในยุคนั้น ufabetpremier แต่ถ้าในยุคสมัยนี้เมื่อเปิดเพลงนี้ขึ้นมาทีไรทุกคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีและพร้อมที่จะเต้นตามกับท่าเต้นสุดมันส์ที่จดจำได้จนถึงปัจจุบัน

Latest Posts