กฎเหล็กของคนอกหักหรือคนที่กำลังผิดหวังจากคนรักคือการห้ามฟังเพลงเศร้า เพราะยิ่งจะเพิ่มความเศร้าให้กับตนเอง ทำให้เรียกต่อมน้ำตาให้ไหลได้ แต่เราเชื่อว่าคงห้ามคนเรานั้นไม่ได้ บทเพลงใดที่เข้ากับชีวิตตนเองยิ่งเข้าฟังเป็นประจำ วันนี้เราจะมีบทเพลงเพราะๆ เป็น เพลงอกหักยุค 90 มาแนะนำให้ท่านรู้จัก ซึ่งหากคุณผิดหวังอยู่ไม่แนะนำให้ฟังเด็ดขาด จะเป็นบทเพลงใดบ้างไปดูกันเลย

เพลงอกหักยุค 90

แนะนำ เพลงอกหักยุค 90 เพลงที่จะทำให้น้ำตาไหลได้ตลอดเวลา

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังเศร้าเสียใจ บท เพลงอกหักยุค 90 ยิ่งจะทำให้คนน้ำตาไหลได้ตลอดเวลา หากคิดว่าเข้ากับเรื่องราวในชีวิตของตนเอง อยากร้องไห้ออกมาให้หมดแนะนำบทเพลงดังต่อไปนี้ แต่ถ้ากลัวการร้องไห้ ไม่แนะนำ บทเพลง ที่เราจะกล่าวดังต่อไปนี้ ซึ่งจะมีบทเพลงอะไรบ้างไปดูกันเลยที่เว็บ ข่าวสารวงการเพลง

เพลงอกหักยุค 90 แอน ธิติมา
  1. เพลงเลือกได้ไหม เป็นบทเพลงของศิลปินวงซาซ่า ซึ่งร้องติดปากกันทำนองว่า แล้วฉันเลือกอะไรได้ไหม เลือกให้เธอไม่ไปได้หรือเปล่า เพียงแค่ท่อนฮุกนี้ก็ทำให้หลายคนร้องไห้แทบไม่ไหวแล้ว
  2. เพลงปล่อยมือ เป็นของศิลปินแอน ธิติมา เป็นเนื้อเพลงที่ให้ทำนองว่าคนรัก 1 คนขอให้ปล่อยมือ ถึงแม้จะอยู่ด้วยกันไปก็จะทำให้เจ็บทั้งคู่ หากใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์นี้เพลงนี้จะเหมาะกับคนอย่างมาก
  3. เพลงปั้นปึง เป็นบทเพลงของวงร็อคเดอะแบ็คอัพ เนื้อเพลงร้องในทำนองการอ้อนวอนไม่ให้คนรักจากไป เพราะถึงแม้ว่าจะอยู่ก็ไม่รู้ว่าจะอยู่เพื่ออะไร เป็นบทเพลงดังในอดีตที่ยุคปัจจุบันมีศิลปินหลายคนนำมา Cover เป็นจำนวนมาก
  4. เพลงร่ำลา ศิลปินอู๋ ธรรพ์ณธร วงร็อคแนวหน้าที่ร้องเพลงอกหักได้กินใจ ทำนองเพลงและน้ำเสียงของศิลปินสร้างความเศร้าให้หลายคนที่ได้ฟัง เนื้อเพลงมีความหมายที่ดี ร้องในทำนองความรักที่จบลง พร้อมกับคําร่ําลาที่ถูกทิ้งไว้ ทำให้อีกฝ่ายยังคงอ้างว้างเคว้งคว้าง พร้อมกับเริ่มต้นใหม่ เลิกเศร้าเลิกเสียใจกับสิ่งที่ผ่านมา
เพลงอกหักยุค 90 เพลงดังยอดฮิตในยุค 90

สำหรับเพลงอกหักยุค 90ที่เรา gclubofficial ได้นำมาให้ทุกท่านรู้จัก เป็นบทเพลงที่กระตุ้นต่อมน้ำตาให้หลายคนที่กำลังเศร้าอยู่ เป็นบทเพลงที่ทำให้นึกถึงตลอดเวลา และหลายคนยังคงจดจำเรื่องราวในอดีตได้ดีกับบทเพลงเหล่านี้ ไม่ว่าจะร้องขึ้นมาคราใดก็ทำให้หลายคนต้องน้ำตาไหล ถือได้ว่าเป็นเพลงดังยอดฮิตในยุค 90 ที่ใครๆต่างก็จดจำจนขึ้นใจ 

Latest Posts