วันนี้เราจะพาวัยรุ่นยุค 90 ที่เกิดในช่วง 10-20 ปีย้อนหลัง ไปย้อนวันวานกับ เพลงฮิตจังหวะสนุกยุค 90 เพราะในช่วงนั้นบทเพลงแดนซ์มีความไพเราะและหลายคนต่างก็ลุกขึ้นเต้นตามจังหวะกันเป็นจำนวนมาก ทำให้นึกถึงช่วงวันวานแห่งความสนุกสนาน และแฟชั่นการแต่งตัวที่มีความสุขอย่างมาก จะเป็นบทเพลงยอดนิยมของศิลปินท่านใดบ้างไปดูกันเลย

เพลงฮิตจังหวะสนุกยุค 90

 เพลิดเพลินไปกับ เพลงฮิตจังหวะสนุกยุค 90 บทเพลงที่ใครๆก็รู้จักจนถึงยุคปัจจุบัน

วัยรุ่นยุคนั้น คงเคยได้ฟัง เพลงฮิตจังหวะสนุกยุค 90 กันมาแล้ว ถือได้ว่าเป็นทำนองเพลงที่สนุกสนานและทำให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการเต้นจังหวะดีๆจังหวะโดนๆและท่าเต้นสุดมันได้ดีอย่างมาก คนยุคนั้นไม่เคยลืมเพลง บทเพลง เหล่านี้ ซึ่งจะมีบทเพลงใดบ้างไปดูกันเลย ข่าวสารวงการเพลง

เพลงฮิตจังหวะสนุกยุค 90 ทาทายัง
  1. เพลงโอ๊ะโอ๊ย ทาทายัง ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีจังหวะแดนซ์มันๆให้เราได้โยกย้ายส่ายสะโพกกันอย่างหนัก ไม่ว่าร้องเพลงนี้ขึ้นมาใครๆก็รู้จักเป็นเพลงดังในอดีตที่ปัจจุบันก็ยังเป็นที่จดจำของใครหลายคนทำเอาทุกคนได้ยินเพลงนี้ต้องลุกขึ้นเต้นแน่นอน
  2. เพลงหมวยนี่คะ China dolls บทเพลงนี้เป็นบทเพลงที่มีจังหวะเต้นตามอย่างมาก เมื่อร้องขึ้นมาก็ทำให้ทุกคนรู้เลยว่าเป็นเพลงอะไรโดยเนื้อหามีอยู่ว่า อาหมวยนี่คะไม่ได้ตั้งใจ ทุกคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีเป็นเพลงที่สนุกสนานและทำให้หลายคนชื่นชอบในยุคนั้นจนถึงยุคปัจจุบัน
  3. ลอยทะเล โจอี้ บอย แร็ปเปอร์ชื่อดังอย่างโจอี้บอยทำเพลงไหนขึ้นมาก็ทำเอาแฟนเพลงต่างก็ชื่นชอบอย่างเพลงนี้ก็เช่นเดียวกันเป็นเพลงที่มีความสนุกสนานได้ฟังแล้วก็อยากเต้นตามเป็นเพลงสบายๆที่ทำให้อยากโยกย้ายส่ายสะโพกเบาๆ
  4. เจ้าช่อมาลี มิสเตอร์ทีม ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงสามารถเต้นได้แบบเบา เมื่อได้ฟังเพลงนี้ทำให้หลายคนสนุกสนาน โยกสะโพกไปมาได้แบบเบาๆและมีความสุขไปกับการฟังเพลงของศิลปินท่านนี้อย่างมาก 
ลอยทะเล โจอี้ บอย เพลงฮิตจังหวะสนุกยุค 90

สำหรับเพลงฮิตจังหวะสนุกยุค 90ที่เรานำมาให้ท่านรู้จักเป็นเพลงที่สร้างความบันเทิงให้กับวัยรุ่นยุคนั้นได้ดีอย่างมาก และเมื่อใดที่นำมาเปิดในยุคปัจจุบันก็ทำให้หลายคนนอกจากจะนึกถึงวันวานแล้วยังสนุกเพลิดเพลินเต้นได้ตลอดเวลา aesexy เป็นเพลงที่ไม่เคยเก่าและเป็นเพลงที่มีความคลาสสิกอย่างมาก

Latest Posts