สำหรับ taylor swift คงแทบไม่มีใครไม่รู้จักชื่อนี้ในวงการเพลงเพราะtaylorเป็นศิลปินหญิงอีกคนหนึ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกและมีผลงานเพลงยอดฮิตมากมายอีกด้วย ศิลปินหญิงชาวอเมริกันผู้ประสบความสำเร็จอย่างมากโดยการันตีได้จากการกวาดรางวัลมากมายจากงานประกาศรางวัลเพลงต่างๆอย่างGrammy music awardหรือ vmaและเชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนน่าจะเคยได้ยินเพลงของแม่taylorผ่านหูกันมาบ้างแล้วนะคะ ดังนั้นเราจึงอยากชวนเพื่อนๆฟังเพลงเพราะๆคุณภาพดีจากแม่ taylor swift กันค่ะ ซึ่งจะมีเพลงอะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

1.blank space

taylor swift

มาที่เพลงแรกชองเรากันค่ะกับเพลง blank space เป็นเพลงที่เรียกได้ว่าดังมากๆ เพลงสาวแซ่บที่มีเนื้อเพลงแสบมากๆ ดนตรีเพลงสนุก แต่ก็ไม่เร็วเกินไป เป็นเพลงที่แฝงไปด้วยนัยต่างๆให้เราได้คิดตาม เป็นเพลงน้ำดีมากๆอีกเพลงหนึ่งของวงการเพลงอเมริกาเลยก็ว่าได้ค่ะ

2.you belong with me

เพลงต่อมานี้เป็นเพลงฟีลกู๊ด จังหวะสบายๆ ร้องตามง่ายแถมเนื้อหาของเพลงน่ารักมากๆอีกด้วย โดยเพลงจะสื่อประมาณว่าคุณเนี่ยเกิดมาเพื่อคู่กับฉัน คุณเหมาะกับฉัน เนื้อเพลงก็จะเป็นแนวสดใสน่ารักๆ เหมาะกับฟังสบายๆผ่อนคลายความเครียดต่างๆ

3.shake it off

taylor swift

เพลงจังหวะสนุกสนาน เป็นอีกเพลงหนึ่งของtaylorที่มันส์มากๆ โดยเพลง shake it off นี้นั้นเคยเป็นกระแสมากๆในช่วงที่ปล่อยออกมาเพราะเป็นเพลงจังหวะสนุกและเต้นตามง่ายมากๆ เรียกได้ว่าเต้นกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยหล่ะค่ะ

4.22

เพลง22 ก็จะเป็นเพลงอารมณ์คล้ายๆกับเพลงของพี่เสกที่ชื่อเพลงว่า14อีกครั้ง เพลง22เนื้อเพลงจะสื่อประมาณว่าเมื่อมีเธออยู่ข้างๆฉัน ทุกอย่างจจะโอเค มันทำให้ฉันเหมือนอายุ22 เพลงของคนมีความรัก จังหวะเพลงสบายๆ เนื้อเพลงจำง่ายจึงทำให้ร้องตามง่ายมากๆ เป็นอีกเพลงหนึ่งที่ทำให้taylorเป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น และสำหรับเพลงเพราะๆของศิลปินอย่างtaylor swiftนั้นไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะ ยังมีเพลงเพราะๆคุณภาพอีกมากมายเลยที่ได้ปล่อยออกมาให้ฟังกัน เพื่อนๆลองไปตามฟังกันได้นะคะรับรองว่าเพราะทุกเพลงเลยแถม