สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่ๆน้องทั้งหลายในข่าวสารวงการเพลง สำหรับวันนี้นั้นเราอยากจะชวนเพื่อนๆมาฟังเพลงดีๆจากศิลปินคุณภาพอย่าง อิ้งค์ วรันธร ซึ่งเป็นศิลปินภายใต้ค่าย boxx music ค่ายเพลงที่รวมไปด้วยศิลปินหลายต่อหลายท่าน เช่น มาร์ช ธัชพล portrait บีน นภสร และศิลปินอื่นๆอีกมากมายเรียกได้ว่าเป็นค่ายที่คับคั่งไปด้วยศิลปินเก่งๆทั้งนั้นเลยนะคะและสำหรับ อิ้งค์ วรันธร นั้นก็มีเพลงออกมามากมายทั้งเพลงช้าและเพลงเร็ว เพลงคุณภาพดีมากมายต่างๆดังนั้นเราจึงอยากชวนเพื่อนๆฟังเพลงดีๆจากอิ้ง วรันธรกันค่ะ ซึ่งจะมีเพลงอะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลยยย

1.ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน

อิ้งค์ วรันธร

มาที่เพลงแรกของเรากันนะคะ ซึ่งสำหรับเพลงฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน เป็นเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ของความคลุมเครือของความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคน ทำให้เกิดคำถามขึ้นว่าเราต้องคิดถึงเธอแบบไหน คิดถึงเธอในสถานะไหน เป็นเพลงที่มีความหมายแอบแฝงนัยต่างๆ เพลงน้ำดีขนาดนี้ต้องฟังแล้วน้า

2.เกี่ยวกันไหม

เพลงต่อมานี้เป็นเพลงจังหวะสบายๆ เนื้อหาน่ารักร้องตามง่าย เพลงรักที่เพื่อนๆต้องชอบ เป็นเพลงที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมีความรักมากๆเลยค่ะ ใครที่กำลังอินเลิฟถ้าได้ฟังเพลงนี้บอกเลยว่าต้องอินแน่ๆค่ะ

3.ไม่อยากเหงาแล้ว

เพลงรักที่อีกเพลงหนึ่งที่มีจังหวะแอบสนุกสนานเนื้อเพลงร้องตามง่ายมากๆค่ะ โดยเพลงจะสื่อถึงประมาณว่า ไม่อยากจจะเหงาแล้วนะเป็นการบอกฝ่ายตรงข้ามเชิงๆว่าฉันไม่อยากเหงาแล้วนะ คือไม่อยากโสดแล้วนะ ทักมาสิ ประมาณนี้เลยค่ะ ซึ่งเป็นเพลงที่มีเนื้อหาน่ารักมากๆ สำหรับใครที่กำลังเล็งใครอยู่ต้องส่งเพลงนี้ไปหยอดดูนะคะเผื่อสำเร็จผล

4.ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม

อิ้งค์ วรันธร

และมาถึงเพลงลบไม่ได้ช่วยให้ลืมกันแล้วนะคะ ซึ่งเป็นเพลงล่าสุดของอิ้งค์ วรันธรค่ะบอกเลยนะคะว่าตอนปล่อยเพลงนี้ออกมาทำให้เกิดกระแสไวรัลมากๆ เพราะทั้งเพลงที่กินใจและMVเพลงที่ทำออกมาให้เราได้ฉุกคิดสิ่งต่างๆจึงเกิดกระแสนิยิมมากๆ เป็นเพลงที่ฮิตมากเลยๆ และยังถือได้ว่าเพลงนี้เป็นเพลงน้ำดีอีกเพลงหนึ่งที่เพื่อนต้องไปตามฟังและดูMVเลยนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ เพลงแต่ละเพลงที่เราได้แนะนำไปนั้นเป็นเพลงที่ดีมากๆเลยใช่มั้ยคะ พร้อมทั้งยังเป็นเพลงที่ร้องโดยศิลปินระดับคุณภาพขนาดนี้ ต้องไปหาฟังกันแล้วน้าาา สำหรับใครที่อยากดูMVต่างๆก็สามารถติดตามได้ทางyoutubeของboxx music เลยนะคะ