ข่าวสารวงการเพลงวันนี้เอาใจสาวโสดทั้งหลายเชิญทางนี้เลยจ้ากับการส่ง เพลงอ่อยผู้ แบบเนียนๆด้วยเพลงเหล่านี้ที่มีความหมายแฝงนัยต่างๆให้ชวนคิด ซึ่งเพลงต่างๆเหล่านี้เหมาะมากๆสำหรับการอ่อยผู้ สาวๆทั้งหลายไม่ต้องเขินอายไปนะคะ ในยุคสมัยนี้แล้วจะมาเหนียมอายไม่ได้แล้วน้า เพราะโดยอัตราส่วนผู้ชายกับผู้หญิงแล้วนั้นผู้หญิงมีจำนวนมากกว่าผู้ชายเยอะมว้ากกกกดังนั้นแล้วเราต้องบุกแล้วนะคะสาวๆ ชอบคนไหนหรือเล็งคนไหนไว้ก็พุ่งเข้าชนเลยหรือใครที่ไม่กล้าก็ใช้วิธีอ่อยแบบเนียนๆไปแล้วกันนะคะ ยุคนี้แล้วเราต้องสู้นะคะ และสำหรับ3 เพลงอ่อยผู้ แบบเนียนๆนี้จะมีเพลงอะไรบ้างนั้นไปตามดูกันเลยค่ะสาวๆ

1.ผ้าเช็ดหน้า

เพลงอ่อยผู้

สำหรับเพลงนี้แล้วนั้นบอกได้เลยนะคะว่าถ้าอยากจะอ่อยผู้นั้นจะขาดเพลงนี้ไม่ได้เลย เพลงผ้าเช็ดหน้าเป็นเพลงของคู่หูTriumphs Kingdom ซึ่งสำหรับเพลงนี้นั้นเป็นเพลงสนุกสนานจังหวะเร็ว เนื้อเพลงก็จะเป้นการอ่อยเบาๆประมาณว่าเธอช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้าให้เราหน่อยสิ อ้อยแบบเนียนๆ เพลงน่ารักๆที่สาวโดสดต้องไปเปิดฟังแล้วน้า

2.แฟน-Lipta

เพลงอ่อยผู้

เพลงต่อมาของเรานะคะเป็นเพลงสายอ่อยแบบแอบเนียนแอบตรงค่ะ แต่เป็นประมาณเอาให้เขารู้ไปเลยว่าอยากจะได้เธอเป็นแฟน ซึ่งเพลงแฟนนี้เป็นเพลงดนตรีจังหวะเร็ว เนื้อเพลงน่ารักฟังง่ายร้องตามง่าย เนื้อเพลงตรงไปตรงมาประมาณว่าอยากจะไปคนนี้เป็นแฟนแบบตรงๆไปเลยค่ะ เป้าหมายมีไว้พุ่งชน

3.ลอง musketeers

เพลงอ่อยผู้

เพลงลอง เป็นเพลงจังหวะเนิบๆแต่ยังถือเป็นเพลงที่สนุกสนาน โดยเป็นเพลงอ่อยแบบอ้อมๆ เนื้อเพลงก็จะสื่อประมาณว่า อยากให้เธอได้ลองมารักกัน ลองมาคุยกันมั้ย อารมณ์แบบลองเริ่มทำความรู้จักกันมั้ย เป็นเพลงฟีลกู๊ดเหมาะสำหรับเพื่อนๆที่อยากจะเริ่มทำความรู้จักกับใครสักคนแต่ไม่กล้าแนะนำว่าลองส่งเพลงนี้ไปให้เขาดูนะคะเผื่อจะเป็นจุดเริ่มความสัมพันธ์ก็เป็นได้

จบกันไปแล้วนะคะกับ 3 เพลงอ่อยผู้แบบเนียนๆที่สาวๆทั้งหลายต้องหาฟัง เป็นยังไงกันบ้างคะ แต่ละเพลงความหมายเหมาพละสำหรับการอ่อยผู้เลยใช่มั้ยคะ เพื่อนๆคนไหนกำลังเล็งใครอยู่ก็ลองใช้เพลงนี้ทอดสะพานปดูนะคะเผื่อเหยื่อติดกลับ และสุดนี้คนที่ใช่จะมาในเวลาที่ใช่นะคะ ฝากไว้ให้คิด