ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีมิตรสหายแฟนวงการเพลงก็ยังคงจดจำศิลปินรูปหล่อมากความสามารถอยาก เอ็กฐ์ ฐิติ จากค่าย GMM Grammy  ได้อย่างสม่ำเสมอและไม่เคยลืมเลือน สำหรับวันนี้นักเขียนจะพาทุกคนไปย้อนยุคและไปฟังเพลงของผลงานสุดดังกระหึ่ม ห้ามพลาด เพลงเธอมากับฝน เอ็กซ์ ฐิติ เพลงฮิตอัลบั้มหน้าฝน และยุค 90

อย่างที่บอกไว้เลยค่ะว่าเพลงนี้ดังมากๆเลยในหลายสิบปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันก็ยังมีหลายคนนำมาร้องโคฟเวอร์เป็นเวอร์ชั่นต่างๆ และยังคงเป็นเพลงฮิตติดกระแสในยุค 90 ที่ไม่ว่าใครจะเสิร์ชหาเพลงยุค 90 ฟังก็จะต้องเจอเพลงนี้ขึ้นมาเป็นอันดับแรกๆเลยค่ะ ไปค่ะทุกคนสำหรับวันนี้นักเรียนจะพาทุกคนไปดูความหมายของเพลงกันนะคะ

เพลงเธอมากับฝน

เพลงเธอมากับฝน เอ็กซ์ ฐิติ เพลงฮิตอัลบั้มหน้าฝน และยุค 90 งานดีขนาดนี้ถ้าไม่ได้แล้วนะคะต้องขอขอบคุณศิลปินดีมากความสามารถอย่าง เอ็กซ์ ฐิติ จริงๆค่ะที่ได้ปล่อยเพลงดีๆออกมาให้แฟนเพลงได้รับฟังกัน โดยเนื้อเพลงเธอมากับฝน คุณเอ็กซ์ ฐิติ ก็ตั้งใจจะสื่อความหมายถึงความงามของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เขาแอบรัก โดยมีเนื้อเพลงที่เกี่ยวกับฤดูฝน และเจอผู้หญิงที่สวยกลางสายฝน

โดยเนื้อร้องชื่อว่า เธอมากับฝนสวยตรงที่เดินตากฝน… ถือว่าเป็นท่อนที่ฮิตมากๆเลยนะคะในเพลงนี้ ไม่เพียงแต่เนื้อเพลงเท่านั้น มิวสิควีดีโอที่ถ่ายทำจากค่าย GMM Grammy   ก็ยังเป็นมิวสิควีดีโอ  ที่ถ่ายทำกลางสายฝนด้วย เรียกได้ว่าสุดๆไปเลยค่ะสำหรับเพลงนี้ อารมณ์แบบว่าเป็นผู้หญิงที่สวยมากๆเลยไม่ว่าสถานการณ์ไหน จนไม่อาจทำให้ใจของเขาหยุดนิ่งได้ หวั่นไหวระดับ 10 กันไปเลยค่ะ

เพลงเธอมากับฝน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกๆคนสำหรับบทความเพลงเธอมากับฝนเพลงฮิตอัลบั้มหน้าฝน และยุค 90  ถ้าใครเป็นแฟนคลับสาวก GMM Grammy  และคุณเอ็กซ์ ฐิติ ก็ไม่ควรพลาดเลยนะคะสำหรับพรุ่งนี้ และช่วงนี้ก็เป็นช่วงฤดูฝนอย่าลืมเปิดเพลงนี้ฟังกันดูนะคะรับรองว่า อิน กินใจถึงมิวสิควีดีโอแน่นอนค่ะ