ข่าวสารวงการเพลงวันนี้ว่าด้วยเรื่องของเพลง 90 ก็มีออกมามากมายและมีความหลากหลายแบบให้เรานั้นสามารถฟัง เชื่อว่าไม่ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปเท่าไหร่ เพลง 90 ก็ถือเป็นเพลงที่มีความน่าสนใจและมีความไพเราะติดหู วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 เพลง 90 แนวสนุก ๆ สามารถเต้นได้ของศิลปินหญิง บอกเลยว่าเพราะและสามารถเต้นตามได้แบบสนุกสุด ๆ

เพลง 90 แนวสนุก ๆ

เพลง 90 แนวสนุก ๆ ของศิลปินหญิงที่บอกเลยว่าน่าเต้นตามสุด ๆ เพลงแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ O.K. นะคะ เป็นอีกเพลงของศิลปินหญิงสุดน่ารักที่ทุกวันนี้เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ อย่าง แคทรียา อิงลิช เป็นอีกเพลงที่มีจังหวะสนุก ๆ ให้เรานั้นสามารถขยับและเต้นตามได้ บอกเลยว่าไม่ว่าจะเปิดที่ไหน เชื่อว่าทุกคนก็อยากที่จะขยับตาม

รูปที่ 2

เพลง 90 แนวสนุก ๆ

เพลง 90 แนวสนุก ๆของศิลปินหญิงที่บอกเลยว่าน่าเต้นตามสุด ๆ เพลงที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ เป็นอีกเพลง 90 ที่มีความคุ้นหูและมีจังหวะสนุก ๆ ให้เราเต้นตาม ขับร้องโดยศิลปินหญิงอย่าง นาตาลี สตีเบิร์ท ฮิตมาก ๆ ในหมู่เด็กที่อยู่ในยุค 90s ปัจจุบันในบางโอกาสก็ยังได้ยินเพลงนี้กันอยู่

เพลง 90 แนวสนุก ๆ

เพลง 90 แนวสนุก ๆของศิลปินหญิงที่บอกเลยว่าน่าเต้นตามสุด ๆ เพลงที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ หมวยนี่คะ ของศิลปินหญิงคู่ดูโอ้ อย่าง China Dolls เป็นอีกเพลงจังหวะสนุก ๆ ให้เรานั้นสามารถเต้นตามได้ เนื้อหาของเพลงก็ไม่ได้มีอะไรมาก เป็นเพลงที่ถือว่าถูกใจสาวหมวยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

            ทั้งหมดก็เป็นเพลง 90 แนวมีจังหวะสามารถเต้นได้แบบสนุก ๆ ของศิลปินหญิง บอกเลยว่าคุ้นหูมาก ๆ ใคร ๆ ก็ชื่อชอบ สายคนชอบฟังเพลงไม่ควรพลาด