ข่าวสารวงการเพลงวันนี้ว่าด้วยเรื่องเพลง เชื่อว่าเป็นสิ่งที่มีความคู่กันกับมนุษย์และอยู่กับทุก ๆ ช่วงเวลาของเราจริง ๆ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 เพลง 90 บอกเลยว่ามีความคุ้นหูสุด ๆ บอกเลยว่าเราเด็กยุค 90 โตมาจากเพลง สายคนชอบฟังเพลงไม่ควรพลาด

 Silly Fools

เพลง 90 ที่บอกเลยว่ามีความคุ้นหูและน่าไปฟังมาก ๆ เพลงแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ วัดใจ ของศิลปินแนวร็อค อย่าง Silly Fools เป็นอีกเพลงในตำนาน ที่มีจังหวะมันส์ ๆ เหมือนกับปลุกใครเราสู้เพื่อความฝัน ที่ทำให้เรานั้นสามารถโยกตามจังหวะได้แบบมันส์สุด ๆ เป็นอีกเพลงในตำนาน

เพลง 90

 เพลง 90ที่บอกเลยว่ามีความคุ้นหูและน่าไปฟังมาก ๆ เพลงที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ รักแท้ ดูแลไม่ได้ เป็นเพลงของวงในตำนาน Potato ที่ทุกวันนี้ก็ยังผลิตผลงานดี ๆ ให้เรานั้นได้ฟัง เนื้อหาของเพลงนี้ก็จะว่าด้วยเรื่องของความรัก ที่เป็นรักแท้แต่เราก็ไม่สามารถดูแลไม่ได้

เพลง 90

เพลง 90ที่บอกเลยว่ามีความคุ้นหูและน่าไปฟังมาก ๆ เพลงที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ พรหมลิขิต เพลงของชาวร็อคที่มีความเราะและกินใจ ความหมายดีสุด ๆ ว่าด้วยเรื่องของพรหมลิขิตที่ทำให้เรานั้นได้มาเจอกัน ถือว่าถ่ายทอดออกมาได้ มีความหมาย น่าส่งต่อสุด ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นเพลง 90ที่มีความคุ้นหูและปัจจุบันก็ยังเป็นเพลงที่เรานั้นยังเปิดฟังกันอยู่ เนื่องจากเนื้อหาดีและเพราะกินใจสุด ๆ