ว่าด้วยเรื่องของเพลง 90 มีเพลงมากมายที่เป็นเพลงฮิตให้เราได้ฟัง เชื่อว่าหลาย ๆ คนฟังเพลง 90 จากการที่พ่อแม่เปิดตอนเด็ก ๆ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 เพลง 90 ยอดฮิตตลออดกาล บอกเลยว่าไพเราะ ในบทความข่าวสารวงการเพลงไม่ว่ายุคไหนก็ยังฟังอยู่ สายคนชอบฟังเพลงไม่ควรพลาด

เพลง 90 ยอดฮิตตลออดกาล

เพลง 90 ยอดฮิตตลอกกาล ที่บอกเลยว่ามีความไพเราะมาก ๆ สายคนชอบฟังเพลงห้ามพลาด เพลงแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ด้วยรักและผูกพัน

เป็นเพลงของศิลปินในตำนานอย่างพี่เบิร์ด ธงไชย บอกเลยว่าเป็นอีกเพลงที่มีเนื้อหาดี และดนตรีทุกอย่างลงด้วย ถึงแม้จะฟังในยุคนี้ก็ถือว่ายังเป็นเพลงที่เพราะอยู่ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ยอดฮิตตลอดกาล

เพลง 90 ยอดฮิตตลอกกาล

เพลง 90 ยอดฮิตตลอกกาลที่บอกเลยว่ามีความไพเราะมาก ๆ สายคนชอบฟังเพลงห้ามพลาด เพลงที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เจ้าสาวที่กลัวฝน

ศิลปินที่ขับร้อง คือ เรวัต พุมธินันทน์ เป็นอีกเพลงที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เราก็ยังได้ยิ่งเพลงนี้อยู่ นั้นการนำมา Cover ต่าง ๆ ร้านอาหาร เป็นอีกเพลงที่ยอดฮิตตลอดกาลจริง ๆ

ชรัส เฟื่องอารมณ์

เพลง 90 ยอดฮิตตลอกกาลที่บอกเลยว่ามีความไพเราะมาก ๆ สายคนชอบฟังเพลงห้ามพลาด เพลงที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ทั้งรู้ก็รัก ของศิลปินอย่าง ชรัส เฟื่องอารมณ์ เป็นอีกเพลงที่มีเนื้อหาเพลงเพราะมาก ๆ เกี่ยวกับความรักที่ทั้งรู้ว่าเธอมีเจ้าของแต่ก็ยังรัก

            ทั้งหมดก็เป็นเพลงที่ยอดฮิตมาก ๆ สำหรับเพลง 90 ต้องบอกเลยว่าไพเราะและมีเอกลักษณ์ดนตรีในแบบ เพลง 90 สายคนฟังเพลงเก่าไม่ควรพลาด