ข่าวสารวงการเพลงวันนี้ขอเสนอเพลงร็อคในสมัยของเพลง 90 ก็เป็นอีกแนวเพลงที่มีเพลงออกมามากมาย และเพลงแต่ละเพลงนั้นมีความหมายดีมาก ๆ อีกด้วย วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 เพลง 90 แนวร็อค ที่ขับร้องโดยศิลปินชาย บอกเลยว่าดนตรีมีความหนักแน่นไพเราะมาก ๆ สายร็อคห้ามพลาด

เพลง 90 แนวร็อค

เพลง 90 แนวร็อค ขับร้องโดยศิลปินชาย บอกเลยว่าไพเราะมาก ๆ สายร็อคห้ามพลาด เพลงแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ใบไม้ ที่ขับร้องโดยศิลปินชาย อย่าง Fly ดนตรีมีความหนักแน่และมีความเป็นดนตรีแนวร็อคมาก ๆ เนื้อหาเพลงประมาณว่า อย่าให้เธอจากฉันไป อยากที่จะเก็บเอาไว้ในนานที่สุด เปรียบเธอเป็นเหมือนใบไม้ที่เหมือนสิ่งเดียวที่จะขอให้เหลืออยู่

เพลง 90 แนวร็อค

เพลง 90 แนวร็อคขับร้องโดยศิลปินชาย บอกเลยว่าไพเราะมาก ๆ สายร็อคห้ามพลาด เพลงที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ดูโง่โง่ เป็นเพลงที่ขับร้องโดยศิลปินชายอย่าง เสือ ธนพล ที่ดนตรีมีความร็อคแต่ไม่ได้หนักจนเกินไป เนื้อหาของเพลงประมาณว่า สิ่งที่ทำไปอาจจะเลวในสายตาเธอไปแล้ว แต่สุดท้ายฉันยังเป็นคนเดิม คนที่เข้าใจเธอ มาว่าเมื่อไหร่ก็ตาม

รูปที่ 3

เพลง 90 แนวร็อค

เพลง 90 แนวร็อคขับร้องโดยศิลปินชาย บอกเลยว่าไพเราะมาก ๆ สายร็อคห้ามพลาด เพลงที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ลืมไปไม่รักกัน ของศิลปินกลุ่มชายอย่าง Nuvo เป็นอีกเพลงร็อคที่มีจังหวะดนตรีถือว่าไพเราะและฟังเพลินมาก ๆ เนื้อหาเพลงประมาณว่า ลืมไปว่าเราไม่ได้รักกันแล้ว ลืมไปแล้วว่าเราไม่เหมือนเดิม ที่ผ่านมาก

            ทั้งหมดก็เป็นเพลง 90 แนวร็อคที่มีผู้ชายเป็นคนขับร้องบอกเลยว่ามีเนื้อหาที่ไพเราะและกินใจมาก ๆ สายคนฟังเพลงเก่า ๆ ต้องชอบแน่นอน