สวัสดีค่ะเพื่อนๆในบทความข่าวสารวงการเพลงทุกคนหลังจากที่ได้รีวิวเพลงและบอกความหมายของเพลงแต่ละเพลงในยุค 90 กลับไปแล้วนะคะ สำหรับวันนี้แล้วก็กลับมาเจอกันอีกครั้งนึงแต่มาในเรื่องของเพลงยุค 90 เช่นกันค่ะแล้วมาติดตามกันนะคะว่าวันนี้จะพาทุกท่านไปพบกับบทความ ชวนฟังเพลงหวาน เสียงของหัวใจ – แอนฐิติมา สาวหวานยุค 90 อันนี้ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่านักร้องสาวเสียงหวานอยากแอนธิติมามันก็ได้เป็นขวัญใจของสาวๆยุค 90

ในเรื่องของการแทนใจความหมายเพลงรักกันอยู่อย่างต่อเนื่องเลยนะคะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีนั้นก็ยังคงเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตที่สาวๆหลายคนก็ยังคงเลือกเป็นเพลงรักกันมาเสมอมา ไปค่ะเดี๋ยวเราจะไปชมกันนะคะว่าเพลงเสียงหัวใจที่จะนำมาเสนอในวันนี้จะมีความหมายของเพลงว่าอะไรค่ะ

เสียงของหัวใจ

ชวนฟังเพลงหวาน เสียงของหัวใจ – แอนฐิติมา สาวหวานยุค 90 ถ้าหากจะพูดถึงสาวแอนธิติมาคงจะไม่มีใครเลยใช่ไหมล่ะคะในยุค 90 ที่จะไม่รู้จักสาวแอนธิติมาแต่ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่านักร้องมากความสามารถและหน้าตาดี เสียงหวานอย่างคนนี้คงจะเป็นนักร้องค่ายไหนไปไม่ได้นอกจากค่าย GMM Grammy กันเลยนะคะสำหรับเพลงเสียงของหัวใจก็ถือว่าเป็นเพลงอีกเพลงหนึ่งในอัลบั้มของแอนธิติมาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยนะคะ

โดยความหมายของเพลงเสียงของหัวใจนั้นได้กล่าวไว้ในเพลงว่าอารมณ์ของความรักของฝ่ายหญิงที่กำลังสับสนในเรื่องของความรักแต่ก็กลับมั่นใจเพราะว่าเหมือนได้ยินเสียงของหัวใจของตัวเองนั้นเรียกร้องผู้ชายคนนั้นและรู้สึกดีตอนที่มีผู้ชายคนนั้นอยู่อย่างเช่นเดียวกันกับตอนชมในมิวสิควีดีโอของเพลงเช่นกันนะคะที่จะไปงานเต้นรำในตอนเย็นฝ่ายหญิงก็ตื่นเต้นมากๆเลย ถือว่าเป็นเพลงแห่งความรักในยุค 90 ที่สาวๆก็ฝันละเมอกันเลยทีเดียว

เสียงของหัวใจ

เอาล่ะค่ะหลังจากที่ได้อ่านบทความกันไปแล้วนะคะเป็นอย่างไรกันบ้างครับทุกๆคนสำหรับบทความชวนฟังเพลงหวานเสียงของหัวใจ– แอนฐิติมา” สาวหวานยุค 90 ผลงานเพลงดีๆจากค่าย GMM Grammy นักเขียนหวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะชื่นชอบในเพลงเสียงของหัวใจของแอนธิติมานักร้องสาวเสียงหวานมากความสามารถถ้าหากใครที่คิดถึงก็ลองไปหาฟังได้เลยนะคะ