สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวข่าวสารวงการเพลงทุกๆคนวันนี้กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ สำหรับวันนี้นะฉันก็จะพาทุกคนไปอยู่ในเรื่องของการรีวิวเพลงและการพาไปรู้จักเพลงต่างๆกันนะคะ และแปลความหมายเพลงกันค่ะ แต่วันนี้เรามีบทเพลงฮิตอีกหนึ่งบทเพลงที่หน้าศพและน่าสนใจมากๆเลยจากค่าย GMM Grammy มาให้กับเพื่อนๆทุกคนได้ลองไปฟังกันดูเผื่อจะนึกถึงบรรยากาศตอนยุค 90 กันเลยนะคะ พาส่องเพลงดังยุค 90 โอ้ละหนอ my love เบิร์ดธงไชย แมคอินไตย์ จากค่าย GMM GRAMMY รับรองว่าถ้าร้องเพลงนี้ขึ้นมาไม่มีใครอยากแน่นอนที่จะไม่รู้จักแค่เพียงร้องเพลงมาท่อนนึงก็คงจะรู้ถึงอายุกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ 5555 เอาล่ะค่ะทุกๆคนเดี๋ยวเอาไปชมความหมายของเพลงนี้กันเลยนะคะ 

เบิร์ดธงไชย แมคอินไตย์

มากันเลยค่ะสำหรับแฟนคลับพี่เบิร์ดธงไชย แมคอินไตย์ห้ามพลาดกันเลยนะคะ สำหรับบทเพลงนี้ พาส่องเพลงดังยุค 90 โอ้ละหนอ my love เบิร์ดธงไชย แมคอินไตย์ จากค่าย GMM GRAMMY อีกหนึ่งบทเพลงดีๆจากเบิร์ดธงไชย ค่ายเพลงมากความสามารถอย่าง GMM Grammy  ที่ได้ปล่อยเพลงมิวสิควีดีโอ

สุดสนุกมาให้เด็กๆยุค 90 ได้อินไปกับช่วงเวลานี้กันค่ะ โดยเพลงนี้นั้นไม่เพียงแต่เพลงที่สนุกเท่านั้นนะคะยังมีมิวสิควีดีโอและท่าเต้นต่างๆที่ชวนให้คุณนั้นต้องลุกขยับท่าเต้นกันไปตามๆกันเลยค่ะ โดยเพลงนี้ตั้งใจจะสื่อความหมายว่า ความรักของหนุ่มสาวที่อยู่ห่างไกลจากความเจริญ

เบิร์ดธงไชย แมคอินไตย์

แต่ฝ่ายชายนั้นต้องการที่จะสร้างความมั่นคงและสร้างฐานะเพื่อที่จะกลับมาหาฝ่ายสาวและแต่งงานเพื่อให้ไม่อายใครและเป็นหน้าเป็นตาให้กับหมู่บ้าน ฝ่ายชายจึงบอกให้ฝ่ายหญิงเป็นเวลา 3 ปี แต่บอกเลยว่าเพลงนี้สนุกมากๆเลยนะคะโดยนักเขียนก็ชอบท่าเต้นและดนตรีของเพลงนี้มากๆเลยค่ะ

เรียกได้ว่างานนี้ถ้าใครเป็นแฟนคลับพี่เบิร์ดธงไชย และชื่นชอบเพลงสนุกๆยุค 90 ก็ต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะสำหรับบทความ พาส่องเพลงดังยุค 90 โอ้ละหนอ my loveเบิร์ดธงไชย แมคอินไตย์จากค่าย GMM GRAMMY รับรองว่าจะทำให้คุณนึกถึงบรรยากาศสนุกสนานจากดนตรียุค 90 และชวนให้คุณลุกขึ้นมาขยับทำนองและเต้นกันอย่างแน่นอนค่ะ