พลพล นักร้องเพลงยุค90 อยากถามว่าในยุค90นั้น เพื่อนๆที่เป็นวัยรุ่นยุคนั้นมีใครบ้างไม่รู้จัก พลพล นักร้องที่มีชื่อเรียกไม่เหมือนใครเค้า บางคนในยุคนั้นถึงกับเรียกไม่ถูกเลยทีเดียว แต่ด้วยความโด่งดังมากๆไม่เหมือนใครๆ ตั้งแต่ชื่อและแนวการร้องเพลง จึงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเค้าคนนี้ไปได้เลย ถึงตรงนี้…เรามาทำความรู้จักเค้าคนนี้เพิ่มมากขึ้นกันเถอะค่ะ เผื่อว่าคุณจะรักเค้ามากกว่าเดิมไปอีก ตามมาอ่านต่อได้ในบทความข่าวสารวงการเพลงกันค่ะ

พลพล

พลพลนักร้องเพลงยุค90เป็นผู้ชายใจดีที่แฟนเพลงยุคนั้นยืนยัน!!

ใช่ค่ะผู้ชายเป็นนักร้องที่อบอุ่น มอบสียงเพลงแนวเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ ฟังดูแล้วทุกคนจำได้ดีว่าเค้าคือใคร ทายยังไงก็ต้องถูกแน่นอน  ด้วยความใจดีเป็นกันเองกับแฟนเพลง จึงทำให้มีคนรักเค้ามากมาย ไม่เคยมีประวัติทำอะไรเสื่อมเสียเลย แม้ในปัจจุบันนี้ก็ยังมีเพลงของเค้านำมาทำใหม่มากมาย เช่นยังยิ้มได้ ชั่วฟ้าดินสลาย เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ยืนยันได้ว่านักร้องคนนี้ใจดีและอบอุ่นจริงๆ ด้วยแนวเพลงและลักษณะของเค้านั่นเอง

พลพลนักร้องเพลงยุค90ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก…

อย่างที่บอกไปว่า ผู้ชายคนนี้ได้รับโอกาสที่ดีจากแกรมมี่ ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งยุค90 ผสานกับความเป็นตัวของตัวเองของเค้าคนนี้ พลพลจึงโด่งดังติดตลาด ด้วยแนวเพลงลึกซึ้งกินใจ โดนใจวัยโจ๋อกหักกันแบบรัวๆ ในยุคนั้น สร้างชื่อเสียงให้เค้าเป็นที่รู้จักของทุกๆคน ด้วยคุณภาพของเสียงที่ดีมากๆ พร้อมทั้งแนวเพลงที่แตกต่างเข้าไปอีก จึงไม่แปลกที่เค้าจะเข้าไปอยู่ในหัวใจของใครๆหลายๆคน เพื่อนๆคิดแบบเราไหมคะ

ทำไมพลพลนักร้องเพลงยุค90จึงมีเพลงเพราะโดนใจใครๆมากมาย>>

ด้วยความที่เค้ามีค่ายเพลงที่ดังระดับเทพในยุคนั้น นักแต่งเพลงที่ได้จังหวะลงตัว บุคลิกที่ไม่เหมือนใคร แลดูเป็นผู้ชายอบอุ่นยิ้มเก่ง เค้าจึงดังระเบิดจนหยุดไม่อยู่ ด้วยเพลงที่โดนใจใครต่อใครมากมาย เกือบทุกเพลงก็ว่าได้ ที่ยุคนั้นแฟนเพลงก็ร้องได้กันทั้งอัลบั้ม รวมถึงตัวเราเองก็เช่นกันชอบมากๆ นักร้องยุค90คนนี้ไม่แปลกเลยที่จะครองใจแฟนเพลงมายาวนานร่วม30ปี เค้าคือนักร้องหนึ่งในใจของใครๆ หลายๆคนอย่างแน่นอนค่ะ “คุณพลพล พลกองเส็ง” ไปลองหาเพลงของเค้ามาฟังกันดูนะคะ เพราะมากๆค่ะ