ข่าวสารวงการเพลงวันนี้เสนอเรื่องการกลับมาของวง GFRIEND หรือ จีเฟรนด์ ซึ่งเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปของประเทศเกาหลีที่มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน ประกอบด้วยออมจี (Umji), อึนฮา (Eunha), ชินบี (SinB), ยูจู (Yuju), โซวอน (Sowon) และเยริน (Yerin) ตั้งแต่วงเกิร์ลกรุ๊ป GFRIEND (จีเฟรนด์) ถูกสร้างขึ้นมาในปี 2015

และได้มีอัลบั้มเป็นของตนเองจนโด่งดัง ไม่ว่าจะเป็นอัลบั้ม LOL อัลบั้ม Time for Us อัลบั้ม Fallin’ Light และอัลบั้มเพลงล่าสุดที่พึ่งปล่อยออกมามีชื่อว่า Walpurgis Night และได้ปล่อยเพลงแรกของอัลบั้ม “เพลง MAGO” ออกมาให้กับเหล่าแฟนคลับได้ฟังกัน

GFRIEND

            “เพลง MAGO” เพลงในอัลบั้มเต็มล่าสุดของวงเกิร์ลกรุ๊ปGFRIENDหรือ จีเฟรนด์ ที่พึ่งปล่อยออกมา มาพร้อมกับมิวสิควิดิโอที่มาพร้อมกับความสดใส และความแปลกใหม่ของแนวดนตรีที่วงเกิร์ลกรุ๊ปGFRIEND(จีเฟรนด์) ไม่เคยทำมาก่อน มาในแนวเพลงที่เป็นดิสโก้ และความพิเศษของเพลงใหม่ที่สาว ๆ วงนี้ได้ปล่อยออกมา

คือ เนื้อเพลงของเพลง MAGO มีสมาชิกสาว 3 คนอย่าง ยูจู (Yuju),  ออมจี (Umji), อึนฮา (Eunha) ร่วมกันแต่งเพลงกับนักเขียนเพลงชื่อดัง Bang Si Hyuk และ FRANTS จึงทำให้เพลง MAGO ออกมามีความน่าสนใจ โดยเนื้อหาในบทเพลงจะพูดถึงเกี่ยวกับการดำเนินชีวิต การเปลี่ยนแปลงในชีวิตของตัวเอง

เพลง MAGO เพลงในอัลบั้มเต็มล่าสุดของวงเกิร์ลกรุ๊ป GFRIEND

GFRIEND

            เพลง MAGO วงเกิร์ลกรุ๊ปGFRIEND(จีเฟรนด์) ได้ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.00 น. ตามเวลาของประเทศไทย หรือเป็นเวลา 18.00 น. ตามเวลาของประเทศเกาหลี พร้อมกับการมิวสิควิดิโอเพลงที่มาให้รูปแบบน่ารัก สดใส สไตล์ดิสโก้

GFRIEND

            การกลับมาของวงเกิร์ลกรุ๊ปGFRIEND(จีเฟรนด์) ในครั้งนี้ กลับมาพร้อมกับอัลบั้มเต็มที่มีชื่อว่า Walpurgis Night ซึ่งก่อนหน้านี้ผลงานเพลงของพวกเธอก็ไม่ทำให้กับเหล่าแฟนคลับผิดหวัง โดยย้อนกลับไปที่การเปิดตัวครั้งแรกของวงเกิร์ลกรุ๊ปGFRIEND(จีเฟรนด์) ด้วยอัลบั้ม Season of Glass

ซึ่งเป็นมินิ อัลบั้มของพวกเธอ ก็ทำให้มีเพลงติดหูกับคนฟังในผลงานเพลง Glass Bead และตามมาด้วยอัลบั้ม Flower Bud ที่มีเพลง Me Gustas Tu เป็นเพลงดังในมินิ อัลบั้มของพวกเธอ และหลังจากนั้นใช้เวลาไม่ถึงปีพวกเธอก็มีอัลบั้มเต็มเป็นของตัวเอง โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า LOL ซึ่งผลงานเพลงในอัลบั้มก็ทำให้พวกเธอโด่งดังเป็นอย่างมาก

ด้วยการได้รับรางวัลเกี่ยวกับผลงานเพลง 15 รางวัล ถือว่า GFRIEND(จีเฟรนด์) เป็นนักร้องวงเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลีที่มีคุณภาพ และน่าชื่นชมเป็นอย่างมาก จากการที่พวกเธอได้กลับมาพร้อมกับแนวเพลงที่พวกเธอไม่เคยทำ ถือว่าเป็นการท้าทายความสามารถของพวกเธอมาก เหล่าแฟนคลับนักร้องสาววงจีเฟรนด์ คงต้องให้กำลังใจ และสนับสนุนผลงานของพวกเธอด้วยการเข้าไปรับชมมิวสิควิดิโอเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเธอ “เพลง MAGO” กันด้วยนะคะ