แน็ก ชาลี ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด เพลง รักเฮียๆ ต้องพูดกันตรง ๆ ว่า แค่ได้ยินชื่อเพลง รักเฮียๆ ก็งงแล้วว่าเป็นเพลงอะไร แต่เมื่อได้ชมมิวสิควิดิโอ ก็ยิ่งทำให้บรรดาแฟนคลับต่างต้องอึ้ง ไปกับนางเอกมิวสิควีดีโอของเพลงนี้ เพราะเป็นนางเอกที่หนุ่มแน็ก ชาลีเลี้ยงมากับมือ และเมื่อโต วัยที่เหมาะจะพาเข้าสู่วงการได้แล้ว จึงพามาแคสเป็นนางเอก MV เพลงใหม่ล่าสุดเพลงนี้ “รักเฮีย ๆ” ติดตามได้ในข่าวสารวงการเพลง

แน็ก ชาลี

            เพลง รักเฮียๆ เป็นเพลงที่แน็ก ชาลีได้พาหลานชายสุดน่ารักน้องอาเธอร์มาร่วมเล่นในมิคสิควิดิโอเพลงนี้ด้วย น้องอาเธอร์ยังมาร่วมร้องในท่อนแร๊พของเพลงอีกด้วย ถือว่าเป็นเด็กปั้นที่มากไปด้วยฝีมือ ทั้งลีลา ท่าทาง ในการแสดง และการเต้น ทำให้เหล่าแฟนคลับไม่ผิดหวังที่เห็นหลานชายสุดน่ารักอยู่ใน MV

แน็ก ชาลี

            เป็นการเปิดตัวมิวสิควิดิโอที่แปลกใหม่ และมีความตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก บวกกับต้องนั่งขำท้องแข็งไปพร้อม ๆ กัน เมื่อนางเอกมิวสิควิดิโอเพลงรักเฮีย ๆ คือ น้องเฮีย หรือวรนุช ที่แน็ก ชาลีได้เลี้ยงไว้ เป็นการเปิดตัวมิวสิควิดิโอที่มีความน่ารัก ดูอบอุ่นเป็นอย่างมาก

เมื่อพระเอก MV อย่างแน็ก ชาลีได้อุ้มนางเอกออกมาพร้อมกับรอยยิ้ม และความสดใส ที่ทุกคนต้องหลงไปกับความน่ารักของพระเอก และนางเอกในมิวสิควิดิโอ เพลง รักเฮียๆ ถึงแม้ว่าชื่อเพลงใหม่ล่าสุดของแน็ก ชาลีเพลงรักเฮีย ๆ จะมีชื่อเพลงที่แปลกไปกว่าเพลงอื่น ๆ

และนางเอก MV ก็ไม่เหมือนใคร แต่ในความแปลกนั้นมีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเพลง ด้วยเนื้อเสียงที่เพราะ และเป็นเอกลักษณ์ของนักร้องหนุ่มแน็ก ชาลีทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงฮิตติดหูไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เดินไปที่ไหน ได้ยินเพลง รักเฮีย ๆ ก็ต้องได้ร้องตามกันทุกคน

แน็ก ชาลี ได้พาหลานชายสุดน่ารักน้องอาเธอร์มาร่วมเล่นในมิคสิควิดิโอเพลง

แน็ก ชาลี

            ด้วยเนื้อเพลงที่มีความหมายสุดน่ารัก และจริงใจ เป็นการบอกความรู้สึกให้กับคนฟังเพลงนี้ว่า รักมาก ๆ นะ การที่ได้เจอผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความน่ารักมาก ทั้งรอยยิ้ม หน้าตา และเสียงหัวเราะ ทำให้ชายหนุ่มได้ตกหลุมรักผู้หญิงที่พบเจอ เพราะว่าผู้หญิงคนนั้นน่ารักเฮีย ๆ เลย

นอกจากในเนื้อหาของเพลงส่วนที่แน๊ก ชาลีเป็นคนร้องแล้ว ยังมีท่อนแร๊พที่มีน้องอาเธอร์เป็นคนร้องอีกด้วย โดยความหมายของเพลงในท่อนแร๊พมีประมาณว่า ผู้ชายมีความรักที่มอบให้กับผู้หญิงคนหนึ่งมีมากมาย จนไม่สามารถหาสิ่งใดมาเปรียบเทียบความรักได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นแค่ความรักของคนธรรมดา ๆ คนหนึ่งก็ตาม