เพลงฝากเลี้ยง เรียกได้ว่าไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเพลงนี้ รวมถึงนักร้องที่ดังเป็นพลุแตก ในยุค90เป็นแน่ เพราะด้วยท่าเต้นที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ท่าเกาหูของเจ เจตริน ที่มีคนนำมาทำตามกันเพียบ จึงไม่แปลกอะไรที่ใครๆก็รู้จัก นักร้องคนนี้เป็นอย่างดี เรามาทำความคุ้นเคยกับเพลงนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่าค่ะ เพลงฝากเลี้ยง เป็นเพลงที่ทำให้ใครๆก็รู้จักเจ เจตริน ติดตามต่อในบทความข่าวสารวงการเพลง

เพลงฝากเลี้ยง

แน่นอนที่สุด ด้วยเนื้อหาของเพลงที่สนุกสนาน ใครๆที่ไปดูคอนเสิร์ตก็สามารถเต้นกันได้ด้วย จึงทำให้ศิลปินคนนี้รวมถึงเพลงๆนี้ ใครๆก็รู้จัก อีกทั้งเจ ยังมีเอกลักษณ์ในการเต้นที่ เก่งหาตัวจับยากในยุคนั้นอีกด้วย เค้าเปิดตัวมาในฐานะนักร้องขาแด๊นซ์เลยทีเดียว ถ้าพูดถึงชื่อนี้ต้องมีแนวเพลงแบบเต้นสนุกสนาน ตามมาอย่างแน่นอน

เพลงฝากเลี้ยงมีเนื้อหาสนุกสนานเต้นได้วัยรุ่นยุค90ชอบมากๆ

เนื้อหาของเพลงออกแนวสนุกสนาน มีการบอกกับคนฟังว่า ฝากดูแลเพลงนี้กันด้วยนะ ก็สามารถตีความแบบนี้ได้ด้วย เป็นเนื้อหาของวัยรุ่นที่มีการคุยกัน แนวๆจีบกันประมาณนี้ ซึ่งตรงใจวัยรุ่นทุกยุคอยู่แล้ว โดยเฉพาะยุค90นั้น เรียกว่าฮอทสุดๆเลยทีเดียว

ปัจจุบันมีการนำ เพลงฝากเลี้ยง มาร้องกันมากมาย

เพลงฝากเลี้ยง

ด้วยความฮิตติดชาร์จมาตลอด ตั้งแต่ยุค90 ในปัจจุบันก็มีนักร้อง หลายๆคนนำมาร้องใหม่ เรียนแบบท่าเต้นที่ไม่เหมือนใคร ของเจอีกด้วย ทำให้เพลงนี้ ใครๆฟังก็ไม่มีเบื่อ ขนาดเด็กๆที่ยังไม่ใช่วัยรุ่นยังร้องกันได้เลยค่ะ เพื่อนๆลองคิดดูว่า เพลงของเค้ามันดังขนาดไหน เพราะนี่มันยุค2020แล้ว ก็ยังมีคนนิยมอย่างมากมาย น่าปลื้มใจแทนจริงๆ

กล่าวได้ว่าเพลงนี้นั้น เป็นเพลงอมตะเลยทีเดียว ถ้าพูดถึงนักร้องยุค90 อย่างเจ เจตริน ต้องมีเพลงนี้อยู่ในสมองอย่างแน่นอน เพราะมันมีเนื้อหาร้องง่าย ใครที่ได้ฟังเพียงแค่ครั้งหรือสองครั้ง ก็สามารถร้องได้แล้ว รวมถึงท่าเต้นท่าเกาหูด้วยแล้ว บอกเลยว่าเพลงของเค้าคุณภาพครบเครื่องจริงๆ