คำโบราณที่ว่า “ ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น “ คงใช้ได้อย่างลงตัว กับศิลปินสาวน้อยหน้าใส แอลลี่ อชิรญา นิติพน  เจ้าของบทเพลง How To Love  และ No Matter What I Do แห่งค่าย 411411 Entertainment  ของ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ (นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงทายาทหัวแก้วหัวแหวนของ  เนส กาแฟ)  โดยเพิ่มเปิดตัวค่ายและเปิดตัวศิลปินคนแรได้ครบ 1 ปีเต็ม เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 2563 นี่เอง

แอลลี่ อชิรญา นิติพน

            ที่บอกว่า ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นนั้น เพราะ แอลลี่ อชิรญา นิติพน  เป็นทายาทหัวแก้วหัวแหวนที่ได้รับสายเลือดในความเป็นศิลปินนักร้องมาจาก ศิลปินนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง  พ่ออ่ำ อัมรินทร์ นิติพน และได้ความสวยสดใสที่ฉายออร่ามาตั้งแต่วัยเด็กจาก อาอุ๋ม อาภาศิริ นิติพน นางแบบแถวหน้าระดับประเทศอีกด้วย 

            แอลลี่เป็นศิลปินสาวน้อยอายุเพียง  16  ปี แต่มีความสามารถด้านภาษาอังกฤษ และภาษาเกาหลีที่ไปร่ำเรียนมาจากประเทศเจ้าของภาษาถึง หนึ่งปี นอกจากนั้นเธอยังมีความสามารถในเรื่องของการเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่งในอนาคตด้วย  

แอลลี่ อชิรญา นิติพนเคยมีผลงานการแสดงทางด้านภาพยนตร์ไทย

แอลลี่ อชิรญา นิติพน

แอลลี่ อชิรญา นิติพนเคยมีผลงานการแสดงทางด้านภาพยนตร์ไทยที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในเรื่อง น้องพี่ที่รัก  จนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในงาน สตาร์ส อวอร์ดส์  

ปัจจุบันแอลลี่ อชิรญา นิติพนศึกษาอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติ  International Community School (ICS)   เธอเป็นอีกหนึ่งศิลปินนักร้องที่มีสเต็ปการเต้นที่ดีและสวยงามอย่างหาจับตัวได้ยากอีกคน และการที่เธอมีความสามารถด้านภาษาเกาหลี เธอจึงเป็นศิลปินอายุน้อยที่แน่นไปด้วยความสามารถเกินวัย 

ไม่แน่ว่าในอนาคต เราอาจจะมีศิลปินคนไทยที่ออกอัลบั้มเพลง ภาษา เกาหลี ที่ชื่อแอลลี่ อชิรญา นิติพนหรือ อาจจะเห็นสาวน้อยคนนี้ไปโดดเด่นเป็นประกาย เพราะไป อินเตอร์ อยู่บนเวทีศิลปินในต่างประเทศ เหมือนอย่างสาวไทยรุ่นพี่  ลิซ่า แห่งวงแบล็คพิ้งค์ ก็เป็นไปได้ 

แอลลี่ อชิรญา นิติพน

ตอนนั้นคงหาตัวเธอได้ยาก  ถ้างั้นวันนี้เรามารู้จักและรักเธอแอลลี่ อชิรญา นิติพนก่อนที่เธอจะกลายเป็นดวงดาวบนฟากฟ้าแสนไหล จนเราเอื้อมไม่ถึงแล้วดีกว่านะคะ สามารถติดตามเรื่องราวของบทเพลงและดนตรีอีกมากมยได้ที่ ข่าวสารวงการเพลง