ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับศิลปินชื่อดังที่มากความสามารถและสร้างชื่อเสียงในทางที่ดีให้กับสังคมเราอย่าง พี่ตูน บอดี้แสลม นักร้องเพลงร็อคระดับตำนานจากยุค 90 กันแล้วล่ะ จากการสร้างกิจกรรมวิ่งจากเหนือจรดใต้เพื่อเรียกเงินบริจาคและสร้างแรงบันดาลใจ

ให้กับคนทั่วประเทศที่ชื่นชมในตัวพี่ตูน บอกเลยว่าในยุคนี้หาคนที่จะทำเพื่อส่วนรวมได้ยากจริง ๆ แต่พี่ตูนก็แสดงออกให้เห็นแล้วว่าหากคนจะทำจริง ๆ ก็สามารถทำให้เกิดขึ้นได้

พี่ตูน บอดี้แสลม นักร้องเพลงร็อคระดับตำนานจากยุค 90 เริ่มจากการประกวดวงดนตรีตั้งแต่สมัยมัธยม

เรียกได้ว่าเป็ยนักร้องที่มีคุณภาพและมีเอกลักษณ์มาตั้งแต่แรกเริ่มเข้าวงการเลยทีเดียว ทั้งที่ในช่วงยุค 90 การที่จะเป็นศิลปินดังอย่างแรกที่ควรมีเลยคือต้องหน้าตาดีเพื่อทำให้แฟนคลับชอบ

พี่ตูน บอดี้แสลม

ทว่าพี่ตูนบอดี้แสลมเพียงใช้แค่ความสามารถและเอกลักษณ์ทางแนวดนตรีและเนื้อร้องที่ลึกซึ้งมาก ๆ ในการสร้างชื่อเสียงให้กับตนเองและวงของตน ซึ่งบอกเลยว่าเพลงจากวงบอดี้แสลมที่ออกมาแต่ละเพลงมีความหมายที่ลึกซึ่งและกินใจผู้คนได้อย่างมากมายทั่วประเทศเลยทีเดียว ในยุค 90

บอกเลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักพี่ตูนบอดี้แสลมช่วงแรก ๆ นั้นเพลงในทุกอัลบั้มที่ออกมาสามารถสร้างฐานแฟนคลับได้อย่างดี แม้ว่าในอัลบั้มที่สามจะมีการโยกย้ายไปอยู่ในสังกัด GENIE Record แต่ก็สามารถสร้างเพลงฮิตอย่างเพลง ขอบฟ้า ความรักทำให้คนตาบอด และความเชื่อ ออกมาได้ยิ่งตอกย้ำความสามารถเพียว ๆ ที่มีอยู่ในตัวของวงบอดี้แสลมได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

ทำให้มีคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ของตัวเองได้สำเร็จ เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตระดีบประเทศที่จัดขึ้นที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ในอัลบั้มต่อมาอัลบั้มที่สี่ก็ได้ฝากเพลงที่กินใจผู้คนอย่างเพลง อกหัก ยาพิษ เสี้ยววินาที แค่หลับตา และนาฬิกาตาย ที่บอกเลยว่าในอัลบั้มที่สี่ของบอดี้แสลมถือเป็นช่วงพีคครั้งหนึ่งของวงเลยก็ว่าได้

พี่ตูน บอดี้แสลม

พี่ตูน บอดี้แสลมนักร้องเพลงร็อคระดับตำนานจากยุค 90 ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งในอัลบั้มที่ห้า อัลบั้มคราม ที่มีผู้เข้าชมคอนเสิร์ตที่ราชมังคลากีฬาสถานถึงหกหมื่นคน ต่อมาได้ออกอัลบั้ม ดัม-มะ-ชา-ติ ออกมาอัลบั้มที่พูดถึงความเป็นธรรมชาติ มีเนื้อหาเพลงที่ลึกซึ้งกว่าเดิมเข้าไปอีกและถือเป็นการครบรอบ 13 ปีของบอดี้แสลมอีกด้วย และอัลบั้มล่าสุดตอนนี้คือ วิชาตัวเบา ที่มีผู้เข้าร่วมคอนเสิร์ตหนึ่งแสนสามหมื่นคน และนอกจากเรื่องราวในวันนี้แล้วก็ยังสามารถติดตามบทเพลงอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ ข่าวสารวงการเพลง

อีกหนึ่งเว็บไซต์ดี ๆ ที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดติดตามอย่าง pg slot true wallet เพราะมีหลากหลายเกมดังที่รวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้เล่นคลายเครียดกันนะคะ