ย้อนกลับไปในช่วงยุค 90 ยุคที่เพลงถือเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในชีวิตของใครหลายคน เป็นสื่อบันเทิงที่มีผู้คนเข้าถึงเรียกได้ว่ามากที่สุดเลยทีเดียว นอกจากนี้ศิลปินต่าง ๆ ที่อยู่ในยุคนี้ล้วนแต่เป็นศิลปินที่มีความสามารถและสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่เป็นเอกลักษณ์สุด ๆ ให้กับวงการดนตรีอีกด้วย ครั้งนี้เราจะพูดถึงเพลง ๆ หนึ่งที่เชื่อว่าเด็กยุค 90 ต้องรู้จักกันอย่างแน่นอนกับเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ… เพลงดังสุด ๆ จากยุค90

คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ… เพลงดังสุด ๆ จากยุค90 เป็นเพลงจากวง TAXI สังกัดค่ายแกรมมี่ ซึ่งวงนี้เริ่มเข้าสู่สงกลายในช่วงปลายของยุค 90 แล้วประมาณปี 2001-2002 อย่างไรก็ตามเด็กที่โตในยุคนี้ต่างรู้จักวง TAXI จากเพลงคิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ…กันทั้งนั้นเลยล่ะ

ซึ่งเนื้อหาในเพลงเกี่ยวกับการที่พระเอกต้องไปเกณฑ์ทหารและต้องห่างจากคนที่รักทำให้เกิดความคิดถึงและส่งออกมาเป็นเพลงว่าฝ่ายหญิงจะคิดถึงเช่นกันหรือไม่ เป็นเพลงที่ค่อนข้างน่ารักและเต็มไปด้วยความรู้สึกของความคิดถึงและความรัก เล่าย้อนถึงช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันและมีความรู้สึกด้วยกัน นางเอกเอ็มวีของเพลงนี้คือ แพท ณปภา

ซึ่งตอนนี้เพิ่งจะเริ่มเข้าสู่วงการได้ไม่นานยังมีความน่ารักสดใสฉบับสาวน้อยอยู่เลยล่ะ ใครที่คิดถึงแพทในยุคนั้นก็สามารถกลับไปดูเอ็มวีเพลงคิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ… กันได้ ตอนนี้สามารถหาฟังได้ตามยูทูบแล้วนั่นเอง

แม้วง TAXI เจ้าของเพลงคิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ…เพลงดังสุด ๆ จากยุค90 จะไม่ได้มีผลงานให้เราฟังกันในปัจจุบันแต่เพลงของพวกเขาก็ยังคงอยู่ในใจของเด็กยุคนั้นจริง ๆ ละ เพราะสมัยนั้นเพลงนี้ถูกขอให้เปิดตามวิทยุอย่างมากเลยทีเดียว ทั้งยังสามารถสร้างยอดขายได้อย่างสวยงามอีกด้วย วง TAXI เป็นวงที่มีสมาชิกทั้งหมดสี่คนและออกอัลบั้มด้วยกันทั้งหมด 6 ชุด

คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ...

ก่อนที่ภายหลังจะเหลือเพียง กบ TAXI กลายเป็นศิลปินเดี่ยวที่ออกผลงานมาอีกสองชุดก็ตาม เอกลักษณ์ของเพลงที่ฟังง่ายสบาย ๆ และมีเนื้อหาที่เข้าใจได้ง่ายทำให้กลายเป็นวงดนตรีที่มีแฟนคลับชื่นชอบกันมากในช่วงปลายของยุค 90 เลยล่ะ

แน่นอนว่าเพลงที่ทุกคนจำกันขึ้นใจและติดหูก็คือคิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ… เพลงยุค 90 นั่นเอง ยุคนั้นใครที่ไม่เคยได้ยินเพลงนี้บอกเลยว่าไม่อินเทรนด์เอาเสียเลยล่ะ ใครที่เคยฟังเพลงนี้ขอเสียงหน่อยเร็ว ถ้าเคยฟังแสดงว่าเราอยู่ในยุค 90 เช่นเดียวกัน นอกจากบทเพลงยุค 90 แล้วพวกเราชาว ข่าวสารวงการเพลง ยังมีอีกหลายบทเพลงให้ติดตามอีกมากมายเลยนะคะ

นอกจากเพลงที่หลากหลายแล้ววันนี้แอดมีอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีเกมให้เลือกเล่นอีกมากมายที่ บาคาร่าฟรีเครดิตไม่ต้องฝาก เกมที่สามารถเล่นแล้วได้เงินเล่นได้เพลิน ๆ ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย