วงพาราด็อกซ์เป็นวงดนตรีแนวอัลเทอร์เนทีพร็อคที่โดดเด่นและเข้าถึงวัยรุ่นมาตั้งแต่ยุค 90 เลยทีเดียว แม้แรกเริ่มจะยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงและต้องล้มลุกคลุกคลานปล่อยเพลงใต้ดินก็เคยมาแล้ว ทำเพลงกับค่ายดนตรีก่อนที่ค่าจะปิดตัวลงไปก็เคยมาแล้ว และล่าสุดก็ได้มาอยู่กับค่ายแกรมมี่สังกัดจีนีเรคอร์ด แม้จะไม่ได้ปล่อยเพลงใหม่ ๆ มาสักพักแล้วแต่ก็ยังคงทำงานเกี่ยวกับการเขียนเพลงและอื่น ๆ อยู่เบื้องหลัง ถือเป็นวงดนตรีที่มีความแตกต่างและสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีมากมายให้กับชาวไทยเลยล่ะ นอกจากจะเป็นวงดนตรีที่มีคุณภาพและตัวนักร้องของวงเองก็มีโดดเด่นและมีความแปลกที่แตกต่างจากใครหลาย ๆ คนอีกด้วย ครั้งนี้เราจะมาพูดถึง ต้า พาราด็อกซ์ กับเรื่องลับ ๆ ที่ไม่ใช่ความลับ

ต้า พาราด็อกซ์

1. ฝึกดนตรีจากการออกอัลบั้ม – ต้า พาราด็อกซ์ กับเรื่องลับ ๆ ที่ไม่ใช่ความลับ แม้ต้าจะเริ่มแสดงความสามารถในการร้องเพลงเล่นดนตรีมาตั้งแต่เด็กแต่ก็ไม่ได้มีโอกาสได้แสดงหรือฝึกซ้อมบ่อยนัก วิธีการฝึกซ้อมของต้าก็คือออกอัลบั้มของตัวเองเลยนั่นแหละ ซึ่งก็ทำให้ต้าร้องเพลงและเล่นดนตรีเก่งขึ้นมาจนทุกวันนี้

2. มีความเชื่อเรื่องผีกับพระเครื่อง – ต้า พาราด็อกซ์กับเรื่องลับ ๆ ที่ไม่ใช่ความลับ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า ชีวิตของต้านั้นมีเรื่องพัวพันเกี่ยวกับความเชื่อมากมายเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวการเจอผี ไปจนถึงเป็นคนที่ชอบสะสมพระเครื่องและตุ๊กตาที่หน้าตาหลอน ๆ นอกจากนี้เป็นที่รู้กันว่าต้าเป็นคนที่ไม่กลัวผีอีกด้วย

ต้า พาราด็อกซ์

3. สะสมเข็มขัดนักมวยโลก – ต้า พาราด็อกซ์กับเรื่องลับ ๆ ที่ไม่ใช่ความลับ อีกหนึ่งความลับที่ไม่ลับคือต้าชอบซื้อหรือขอเก็บสะสมเข็มขัดของนักมวยระดับโลกเอาไว้ตอนนี้สะสมไว้ยี่สิบกว่าเส้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

4. ร้องเพลงของคนอื่นไม่ได้ชอบใส่เนื้อร้องหรือเมโลดี้เพิ่มเข้าไป – ต้า พาราด็อกซ์กับเรื่องลับ ๆ ที่ไม่ใช่ความลับ ต้าเป็นคนที่ไม่สามารถเล่นดนตรีไปแล้วร้องเพลงของคนอื่นไปด้วยได้ ทำให้เวลาที่โฟกัสที่เนื้อร้องทำนองจะเพี้ยนหรือถ่าทำนองถูกเพลงก็จะเพี้ยนไปอีก กลายเป็นว่ายิ่งร้องเพลงคนอื่นกลับได้ เพลงใหม่ ของตัวเองออกมาเสียอย่างนั้น จะเรียกว่าโชคดีในความสามารถที่แปลกประหลาดนี้ก็คงจะได้

ต้า พาราด็อกซ์

5. สมาชิกในวงไม่เคยแตก – ต้า พาราด็อกซ์กับเรื่องลับ ๆ ที่ไม่ใช่ความลับ ด้วยความต้ามีความชิลและมักจะบอกเสมอว่า อะไรก็ได้ ทำให้สามารถอยู่กับสมาชิกในวงได้อย่างสบาย ๆ เลยล่ะ แถมยังมีสมาชิกเพิ่มเข้ามาเรื่อย ๆ อีกด้วย ติดตามเรื่องราวของบทเพลงและดนตรีอีกมากมายได้ที่ ข่าวสารวงการเพลง

มาดูอีกหนึ่งเว็บไซต์เกมที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่างเว็บไซต์ สล็อตฟาโรห์ ด้วยเอฟเฟ็กเกมที่น่าตื่นเต้นและสีสดที่สวยงาม แถมเล่นแล้วได้ตังใช้อีกด้วยนะคะ