อย่างที่ใครหลายคนน่าจะทราบกันดีว่าในช่วงยุค 90 เป็นช่วงที่วงการดนตรีในไทยรุ่งเรืองสุด ๆ ที่พัฒนาการที่น่าสนใจและมีความหลากหลายที่เป็นต้นกำเนิดของแนวดนตรีและวงดนตรีในปัจจุบัน ทั้งนี้สมัยนั้นวงการดนตรีจากเกาหลียังไม่บูมเท่าในปัจจุบันแนวเพลงจะเป็นแนวที่มาจากฝั่งอเมริกันและญี่ปุ่นหรือจีนเสียส่วนใหญ่ ทั้งนี้มีวงดนตรีกลุ่มหนึ่งที่สร้างปรากฏการณ์ความแตกต่างที่สร้างสีสันให้กับวงการดนตรีไทยและสามารถเข้าถึงวัยรุ่นได้มากนั่นคือ พาราด็อกซ์ (Paradox) วงดนตรีสุดแนวแห่งยุค 90

พาราด็อกซ์ (Paradox)

พาราด็อกซ์ (Paradox) วงดนตรีสุดแนวแห่งยุค 90 วงนี้เป็นวงที่บอกเลยว่าได้รับชื่อเสียงเรียงนามเกี่ยวกับความบ้าระห่ำและแนวเพลงที่แตกต่างแต่ก็มันมากเลยเช่นเดียวกัน เป็นที่ถูกใจของวัยรุ่นทุกวัยเลยทีเดียว แถมเนื้อเพลงก็มีความแตกต่าง แนวทางดนตรีก็มีความหลากกลาย แรก ๆ อาจฟังดูยากเพราะไม่ใช่เพลงตามกระแสแต่เมื่อฟังไปเรื่อย ๆ จะเข้าถึงความเป็นเอกลักษณ์ของวงพาราด็อกซ์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากนี้วงนี้ยังมีชื่อเสียงเรื่องการแสดงคอนเสิร์ตอีกด้วย

พาราด็อกซ์ (Paradox)

พาราด็อกซ์ (Paradox) วงร็อคสุดแนวขวัญใจวัยรุ่นด้วยแนวเพลงและดนตรีที่แปลกใหม่

บอกเลยว่าไม่เหมือนใครเพราะมีการแสดงที่มากกมายการร้องเพลงไม่ว่าจะเป็นการพ่นไฟ ปล่อยลูกโป่ง หรือสาดน้ำก็มีทั้งหมด เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่น่าจดจำและมีคนดูที่ชอบในแนวทางความมันและสีสันเช่นนี้มากมายเลยล่ะ มาย้อนกลับไปสมัยที่ยังไม่เป็นวงพาราด็อกซ์กันเสียหน่อย แรกเริ่มสมาชิกในวงเป็นเพียงนักศึกษาปีหนึ่งที่รวมตัวกันเพราะอยากจะทำดนตรีด้วยกัน ยุคแรกเป็นการทำเพลงแนว Alternative rock โดยมีไอดอลคือโมเดิร์นด็อกที่โด่งดังมาก ๆ ในช่วงนั้น ทั้งแนวเพลงที่เป็นวงแรกที่กล้าทำแนวอัลเทอร์เนทีฟร็อค ทั้งยังสร้างเนื้อเพลงที่มีเอกลักษณ์อีกด้วย วงพาราด็อกซ์ในยุคแรกก็สร้างจุดเด่นของตัวเองด้วยแนวเพลงและเนื้อหาของเพลงด้วยเช่นกัน

พาราด็อกซ์ (Paradox)

หลังจากที่สร้างเพลงด้วยกันพาราด็อกซ์ (Paradox)วงดนตรีสุดแนวแห่งยุค 90 ก็ได้ลองส่งเดโมไปที่อินเทอร์สกายเรคอร์ดและได้โอกาสในการสร้างอัลบั้มของตัวเองเป็นครั้งแรก ทว่าไม่นานค่ายเพลงก็ปิดตัวลงทำให้พาราด็อกซ์เป็นกลุ่มวงดนตรีอิสระอีกครั้งทั้งนี้คนที่ที่ยังรักที่จะทำดนตรีอยู่อย่าง ต้า มีกีต้าร์และนักร้อง ก็ได้สร้างเพลงขึ้นมาจากห้องของตัวเองและปล่อยเป็นเพลงใต้ดินไป ซึ่งไม่นานหลังจากนั้นก็ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ จีนี่เรคอร์ด ภายใต้แกรมมี่และเปลี่ยนชื่อวงดนตรีเป็นชื่อ พาราด็อกซ์ อย่างเป็นทางการ เพลงแรกที่สร้างชื่อเสียงให้กับพวกเขาคือ ฤดูร้อน ติดตามเรื่องราวดี ๆ ของดนตรีและบทเพฃงอีกมากมายได้ที่ ข่าวสารวงการเกม

วันนี้แอดมีเว็บไซต์เกมยอดนิยมในตอนนี้อย่าง ufabet356 เพราะมีเกมสนุกสนานมากมายพร้อมสีสันที่สวยงามและเอฟเฟกที่น่าสนใจถูกใจคอเกมอย่างแน่นอน