สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับวันนี้นั้นเราอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆให้รู้จักเพลงน้ำดีต่างๆของราชินีเพลงป๊อปอย่าง katy perry เจ้าแม่อีกคนหนึ่งของวงการเพลงที่เพื่อนๆหลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่ออผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้วนะคะ โดยแม่katyนั้นได้ปล่อยเพลงออกมาในวงการมากมายเป็นร้อยๆเพลงเลยก็ว่าได้ ซึ่งทำให้เกิดเพลงฮิตมากมายขึ้นเป็นกระแสไปทั่วโลก

โดยการันตีความนิยมได้จากยอดวิวในyoutube ซึ่งบางเพลงมียอดผู้เข้าชมสูงถึง2พันกว่าล้านครั้งเลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นศิลปินหญิงที่ประสบความสำเร็จในเส้นทางนักร้องอีกคนหนึ่งก็ว่าได้ และสำหรับเพลงต่างๆของ katy perry นั้นมีมากมายเหลือเกินค่ะ เราจึงอยากมาแนะนำเพลงบางส่วนที่เป็นเพลงน้ำดีของแม่katyให้เพื่อนได้รู้จักและลองไปฟังกันดูนะคะ จะมีเพลงอะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

Katy perry

1.roar

มากันที่เพลงแรกของเรากันนะคะ เพลงroarเป็นเพลงที่พลุกใจมากๆค่ะ เป็นเพลงที่แสดงความแข็งแกร่งของตัวเอง เพลงเสริมกำลังใจ อีกทั้งเพลงroarเป็นเพลงที่เกิดกระแสไปทั่วโลกเลยนะคะ เพราะทั้งความหมายเพลงที่ดีมากๆ เพลง ดนตรี จังหวะ ทุกอย่างลงตัวมากๆ อีกทั้งMVก็ทำออกมาได้ดีมากเช่นกันค่ะ ไปจามดูกันได้น้า

2.unconditionally

สำหรับเพลงต่อมานะคะ เป็นเพลงรักที่สวยงามมากๆค่ะ เนื้อเพลงสื่อถึงประมาณว่าเราจะรักเธอแบบไม่มีเงื่อนไข รักเธอโดยปราศจากข้อแม้ต่าง ไม่ว่าเธอจะเคยเป็นใคร ทำอะไรมาก็ไม่สนใจ เป็นเพลงรักที่สื่อถึงความรักได้ดีมากค่ะ เพลงจังหวะช้าแต่มีพลังโดยเราจะได้เห็นการโชว์พลังเสียงของkaty perryในเพลงนี้ด้วยน้า

Katy perry

3.the one that got away

เพลง the one that got away เป็นเพลงเศร้าที่สื่อถึงคนรักที่จากไป เป็นเพลงที่ความหมายดีมากๆค่ะ พูดถึงการจากไปของคนรัก โดยบรรยายเป็นเรื่องราวออกมาเป็นเนื้อเพลงได้ดีมากๆ ต้องไปฟังนะคะรับรองน้ำตาไหลพรากแน่นอน

สมกับเป็นเจ้าแม่แห่งวงการเพลงเลยใช่มั้ยคะ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่แม่katyจะมีเพลงฮิตมากมายขนาดนี้เพราะทุกเพลงที่ได้ทำออกมานั้นมีความตั้งใจอย่างมากจึงออกมาดีในทุกๆเพลงและไม่เพียงแค่เพลงที่ได้แนะนำไปเท่านั้นนะคะ ยังมีเพลงดีๆอีกมากมายเลยที่แม่katyได้ปล่อยออกมาที่อยากให้เพื่อนๆไปตามฟังกันนะคะ และสำหรับใครที่อยากติดตามผลงานอื่นๆของkaty perry สามารถติดตามได้ทางyoutube หลักชองแม่katyได้เลยนะคะ