เพลงสุดฤทธิ์สุดเดช ในยุค90ที่ผ่านมานั้น เรียกได้ว่าดังแบบสุดๆ ตามชื่อเพลงเลยค่ะเพื่อนๆ ทุกคนในยุคนั้นต่างมีความชื่นชอบในความสนุกของเนื้อเพลง มันสร้างความประทับใจได้มากเลยทีเดียว วันนี้เรามาย้อนทำความรู้จักกับเพลง บทเพลงนี้กันให้มากกว่าที่เคยรู้จักกันดีกว่านะคะ เพื่อนๆตามมาเลยค่ะ เพลงสุดฤทธิ์สุดเดช เลือกนักร้องได้ตรงใจมากๆ

เพลงสุดฤทธิ์สุดเดช

ด้วยความที่เป็นแนวสนุกสนาน ตัดพ้อต่อว่าตามเนื้อเพลง ทางค่ายแกรมมี่จึงเลือกนักร้องหญิงที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ อย่าง คุณใหม่ เจริญปุระ มาสร้างความสนุก มาสื่อสารเนื้อเพลงตามที่ใครๆก็ชอบนั่นเอง อีกอย่างนักร้องคนนี้ก็ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังอีกด้วย เรียกว่าดังระเบิดเป็นพลุแตกกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นด้านอารมณ์เพลง ที่สอดคล้องกับเนื้อร้อง รวมถึงดนตรีที่มันส์มากๆอีกด้วย

เพลงสุดฤทธิ์สุดเดช ได้ผู้แต่งชื่อดังมาแต่งแบบดีงามมาก

นอกจากเพลงนี้จะได้รับความนิยมมากๆ ในยุคนั้นแล้วนะคะ คนที่แต่งเพลงนี้ก็เป็นทั้งนักร้อง รวมถึงมีความสามารถในการแต่งเพลงได้ดีอีกด้วย ไม่ใช่ใครที่ไหนเลยค่ะ เค้าคนนั้นก็คือ คุณเสาวลักษณ์ ลีละบุตร หรือพี่แอม นักร้องยุค90ผู้โด่งดังกับผลงานเพลงของตนเองอย่างมากมาย เรียกได้ว่าเป็นนักแต่งเพลงคุณภาพดี ของวงการอีกท่านหนึ่งเลยทีเดียว แบบนี้จะไม่ดังได้อย่างไร จริงไหมคะทุกคน

เพลงสุดฤทธิ์สุดเดชเนื้อหาเหมาะกับเพลงแดนซ์มากๆ

ในด้านของเนื้อหาบอกเลยว่า ออกแนวสนุกสนานมากๆ ใครที่เข้ามาชมคอนเสิร์ตนั้นเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่เต้นตามจังหวะ เมื่อมีการร้องเพลงนี้ขึ้นมา เพราะมันเป็นเพลงที่ฟังแล้วสะใจมากเหมือนชื่อเพลงเลยทีเดียว ที่ออกแนวตัดพ้อต่อว่า ทำมาเป็นรักแล้วก็หนีไปอะไรแบบนี้เป็นต้น ใครคิดถึงเพลงนี้ก็ไปหาฟังกันดูนะคะ สนุกแบบเดิมเลยค่ะ

เพลงสุดฤทธิ์สุดเดช

ตั้งแต่กล่าวมาตอนต้นถึงช่วงสุดท้ายนี้นั้น อยากจะบอกบรรดาแฟนคลับ ของศิลปินต่างๆว่า เพลงยุค90 นั้น มีอีกมากมาย นี่ขนาดยังไม่ได้แบ่งมาแนะนำ ของแต่ละค่ายเพลงนะคะ แค่นี้ก็ฟินสุดๆแล้ว จริงไหมคะทุกคน ติดตามบทเพลงอื่น ๆ มากมายได้ที่ ข่าวสารวงการเพลง

วันนี้แอดมีอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีเกมสนุกสนานมากมาย ด้วยภาพและสีสดที่สวยงามแถมเอฟเฟ็กที่น่าตื่นเต้นแถมเล่นแล้วได้ตังใช้อีกด้วยที่เว็บไซต์ Gclub168