ใครที่เคยชมภาพยนตร์ Fast and Furious 7 จะต้องคุ้นเคยกับเพลง See You Again เป็นอย่างดีเพราะเป็นเพลงที่มาในฉากสุดท้ายที่ โดมินิค โทเร็ตโต (วิน ดีเซล) ขับรถมาคู่กับรถของ ไบรอัน โอ’คอนเนอร์ (พอล วอล์คเกอร์)

ก่อนที่ทั้งคู่จะขับรถแยกจากกันและนั่นคือการแยกจากกันตลอดกาล เพราะ พอล วอล์คเกอร์ ได้เสียชีวิตระหว่างที่ Fast and Furious 7 กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำนั่นเอง

               See You Again ถูกแต่งโดย ชาร์ลี พุท (Charlie Puth) และ วิช คาลิฟา (Wiz Kalifa) 2 นักร้องชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา และได้ ไมค์ น็อคบลอช ประธานใหญ่ของค่ายเพลง Universal ลงมาร่วมแจมด้วย เนื้อเพลงจะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างเพื่อน, ครอบครัว

ผ่านเสียงแร็พของ วิซ คาลิฟา (คาลิฟา เป็นคนเขียนเนื้อในแท่นแร็พ ส่วน พุท นั้นเขียนเนื้อท่อนธรรมดา) เลยทำให้See You Againโด่งดังชั่วข้ามคืน มียอดไลค์และยอดวิวมากมาย ข่าวสารวงการเพลง

See You Again

               อีกส่วนหนึ่งที่ทำใหSee You Againโด่งดังเนื่องจากเป็นเพลงที่ Atlantic Records แต่งให้เพื่อไว้อาลัยให้กับ พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) ดารานำอีกรายที่เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ในปี 2013

ในตอนที่กองถ่าย Fast and Furious 7 กำลังพักกองเนื่องจากเป็นวันขอบคุณพระเจ้า เหตุการณ์นั้นทำให้ทุกคนรู้สึกช็อคเป็นอย่างมากทั้งเพื่อนร่วมงานและแฟนๆ ของ พอล วอล์คเกอร์ ทั่วโลก เลยทำให้See You Againกลายมาเป็น OST. ของ Fast and Furious 7

เนื้อหาของ See You Again ท่อนที่ทุกคนจำได้และเรียกน้ำตาให้กับผู้ฟังได้มากที่สุด

คือท่อนเปิดที่ร้องโดย ชาร์ลี พุท กับประโยคที่ว่า “It’s been a long day without you, my friend. And i tell you all about it when ISee You Again” แปลเป็นไทยว่า

See You Again

“วันเวลาช่างยาวนานเมื่อขาดนาย….เพื่อน และฉันจะเล่าเรื่องทุกอย่างให้นายฟัง เมื่อเราพบกันอีกครั้ง”และนอกจากนี้เพลงนี้ ชาร์ลี พุท ยังไม่ได้แต่งให้กับ พอล วอคเกอร์ เพียงคนเดียว แต่เขายังแต่งให้กับเพื่อนของเขาด้วย อุบัติเหตุ รถยนต์เช่นเดียวกัน

และเขาเป็นคนแบกโลงศพของเพื่อน พร้อมกับสัญญากับพ่อของเพื่อนว่าจะแต่งเพลงเพื่อระลึกเสมอ และนั่นทำให้See You Againออกมาอย่างสมบูรณ์และกลายเป็นยอดฮิตมาจนถึงปัจจุบัน

พบกับเกมใหม่ ๆ แปลก ๆ แบบนี้เราไม่อยากให้พลาดกันจริงๆต้องมาลองกันด้วย แค่สมัครสมาชิกก็สามารถเข้าใช้บริการได้แน่นอนพร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่ gclub5555