เพลงลาออก เป็นเพลงที่โด่งดังมากๆในยุค90เลยก็ว่าได้ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเพลงนี้ โดยเฉพาะกลุ่มผู้ใช้แรงงาน เนื้อเพลงเกี่ยวกับการเสียดสีสังคม รวมไปถึงความรักที่ไม่ยุติธรรมประมาณนี้ วันนี้เรามาทำความรู้จักกับเพลงนี้ในอดีตกันให้มากกว่าเดิมดีกว่าค่ะ ตามมาเลยค่ะ เพลงลาออก สร้างความฮือฮาให้กับบิลลี่เกินความคาดหมาย ข่าวสารวงการเพลง

เพลงลาออก

เรียกได้ว่าในยุค90นั้น เพลงนี้เป็นเพลงที่ทำให้ใครต่อใคร รู้จักกับเค้าคนนี้มากๆเลยทีเดียว ด้วยน้ำเสียงกับรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลามากๆ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับนักร้องคนนี้ในยุคนั้นอย่างแน่นอน อีกทั้ง คุณบิลลี่ ยังเป็นนักร้องแนวร็อครุ่นแรกๆในยุคนั้นอีกด้วย บอกเลยว่าดังระเบิดจริงๆค่ะทุกคน

เพลงลาออก เป็นบทเพลงที่เปรียบเทียบความรักคล้ายกับการทำงาน

อย่างที่บอกไปว่านักร้องนั้นดังมากๆ แต่เนื้อหาของเพลงก็โดนใจบรรดาแฟนคลับอย่างมากมายเข้าไปอีก ซึ่งช่วงนั้นระบบการทำงานก็โดนกดดันกันเยอะพอสมควร เนื้อเพลงเลยตรงใจไปใหญ่ เมื่อเปรียบเทียบการทำงานไปแล้ว เค้าก็เปรียบเทียบกับความรัก ที่โดนใจใครหลายๆคนไปอีกนั่นเอง มันต้องลาออกเหมือนการทำงานที่ไม่โอเค ประมาณนี้นั่นเอง เพื่อนๆคนไหนที่อยากฟังก็ไปเลือกฟังได้ทุกช่องทางเลยนะคะเพลงลาออกยุค90นั้นยุคนี้ก็มีการนำมาร้องใหม่

เมื่อมาถึงยุคนี้แล้ว ด้านการพัฒนาต่างๆก็มีมากขึ้น โดยมีการนำเพลงเก่ามาร้องใหม่ หรือนำมา Cover กันหลายต่อหลายคน โดยหนึ่งในนั้นก็มีเพลงนี้อยู่ด้วยแน่นอน แต่จะเป็นแบบเวอร์ชั่นไหนอย่างไร ก็ลองไปหามาฟังกันนะคะ รับรองว่าเพราะสะใจวัยรุ่นตั้งแต่รุ่น90จนมาถึงรุ่น2021 กันเลยก็ว่าได้ ยิ่งถ้าใครสามารถร้องได้ด้วยนะจะมันส์มากๆบอกเลย

เพลงลาออก

ตั้งแต่กล่าวมานั้น เราอยากจะบอกทุกคนว่า ไม่ว่าเพลงอะไรก็ตามที่มีความไพเราะ รวมถึงความหมายดีโดนใจเรานั้น มันจะอยู่ในยุคสมัยไหนก็ตามความดังของเนื้อเพลงจะไม่มีวันจางหายไปแน่นอน อย่างเพลงนี้ใครๆก็ติดตามฟังกันเหมือนเดิม ไม่เชื่อเพื่อนๆไปลองค้นหาดูค่ะ รับรองว่าหาง่ายไม่ยากเลย เพราะชัวร์

มาดูอีกหนึ่งเว็บไซต์เกมที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่างเว็บไซต์ gclub168 ด้วยเอฟเฟ็กเกมที่น่าตื่นเต้นและสีสดที่สวยงาม เล่นแล้วผ่อนคลายแถมได้ตังใช้อีกด้วยนะคะ