เด็ก ๆ ที่เกิดในช่วงยุค 90 น่าจะได้รับอิทธิพลจากค่ายเพลงดังของวัยรุ่นค่ายหนึ่งที่ดังมากขนาดที่สร้างปรากฏการณ์ของวัยรุ่นไทยที่ได้ร่วมคอนเสิร์ตและอุดหนุนผลงานของศิลปินในค่ายอย่างมากมาย ค่ายนั้นคือคามิคาเซ่นั่นเอง ซึ่งเป็นค่ายที่เพิ่งปิดตัวลงไปในปี 2017 ที่ผ่านมา ก่อนที่ล่าสุดปี 2020 จะประกาศว่าจะกลับหวนคืนสู่วงการอีกครั้ง อย่างไรก็ตามย้อนกลับไปในช่วงสิบปีที่คามิคาเซ่อยู่ในใจของวัยรุ่นกันเสียหน่อย 10 ปี คามิคาเซ่ (Kamikaze) ค่ายเพลงวัยรุ่นครองใจเด็กยุค 90 ข่าวสารวงการเพลง

10 ปี คามิคาเซ่ (Kamikaze) ค่ายเพลงวัยรุ่นครองใจเด็กยุค 90 เชื่อว่าเด็ก ๆ ที่เกิดในช่วงปลายของยุค 80 หรือ ช่วง ยุค 90 จะต้องโตมากับแนวเพลงที่มีความทันสมัย จังหวะดนตรีฟังสบายแต่พร้อมเต้นไปด้วย กับเพลงแนวใหม่ที่กำเนิดขึ้นจากค่ายคามิคาเซ่ที่มีศิลปินกว่า 40 คนได้ ทั้งยังมีวงนักร้องอีกมากมาย เป็นวัยรุ่นยุค 90 เช่นเดียวกัน เป็นพลังของวัยรุ่นที่มาเปลี่ยนแปลงแนวเพลงเดิม ๆ ให้มีสีสันมากขึ้น นอกจากจะครองใจในเรื่องของเพลงแล้วยังครองใจในเรื่องของแฟชั่นอีกด้วย

คามิคาเซ่ (Kamikaze)

โดยเฉพาะโฟร์มด ศิลปินคนแรก ๆ ของวงหรือเนโกะจั๊มพ์ที่ออกแนวญี่ปุ่น ๆ หน่อย หรือจะมิล่ากับหวายที่มีความสายฝอนิด ๆ ก็สร้างแฟชั่นในยุคนั้นอย่างมากมายเลยทีเดียว คามิคาเซ่ได้เพิ่มศิลปินรุ่นใหม่มาเรื่อย ๆ และเปลี่ยนแนวเพลงเพื่อให้เขาถึงผู้คนมากขึ้น แต่ดูเหมือนว่ายุคคามิคาเซ่ที่ดังสุดขีดตอนนั้นจะหายไปแล้วทำให้ค่ายเพลงต้องปิดตัวลงไปกลายเป็นตำนาน 10 ปีคามิคาเซ่ (Kamikaze)ค่ายเพลงวัยรุ่นครองใจเด็กยุค 90 ไปนั่นเอง

10 ปี คามิคาเซ่ (Kamikaze) ค่ายเพลงวัยรุ่นครองใจเด็กยุค 90

อย่างไรก็ตามในตอนนั้นแนวเพลงของคามิคาเซ่ได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักตลอดมา ด้วยความที่เป็นเพลงที่แตกต่างทั้งยังเป็นเพลงดิจิตอลเสียมากกว่าทำให้คนที่ชอบฟังเพลงที่ฟังเนื้อเสียจริงของนักร้องและดนตรีน้อย ๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่นัก นักร้องจากคามิคาเซ่หลายคนถูกวิจารณ์ในเรื่องของเสียงว่าร้องเพลงได้ไม่เพราะ

คามิคาเซ่ (Kamikaze)

และมีแนวดนตรีที่ไม่เพราะ ทว่าเมื่อเวลาผ่านมาอีกจนถึงตอนนี้เพลงจากคามิคาเซ่ก็ยังเป็นเพลงที่เด็กวัยรุ่นยุค 90 ตอนนั้นยังคงเปิดฟังกันอยู่และมองว่าเป็นทั้งความทรงจำที่ไม่มีวันหมดอายุเลยล่ะ นอกจากนี้ศิลปินในยุคนั้นก็ดตขึ้นมาเป็นนักร้องที่มีคุณภาพในปัจจุบันอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น อิ้งค์ วรันทร, FFK, และหลายคนก็กลายเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพอีกด้วย เป็นการแสดงศักยภาพของเด็กจากค่ายคามิคาเซ่ว่าเป็นของจริงนั่นเอง

ฟังเพลงที่หลากหลายพร้อมไปกับการเล่นเกมที่สนุกสนานไปกับเราที่ สล็อตคิงคอง รับรองได้ว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับเกมที่ทันสมัยและเงินรางวัลมากมาย