วงดนตรีที่ถือกำเนิดขึ้นมาจากค่ายคาสิคาเซ่หรือ kamikaze ในช่วงวัยรุ่นของเด็กวัย 90 หลายคนที่ยังคงเป็นวงที่สร้างความคิดถึงให้กับผู้คนได้อยู่ในปัจจุบัน ทั้งยังมีการกลับมารวมกลุ่มกันอีกครั้งและสร้างโคฟเว่อเพลงของตัวเองเสียใหม่แต่ก็ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ฟังที่คิดถึงวันวานเหล่านั้นอย่างดีก็เห็นจะเป็นวง เฟย์ฟางแก้ว ที่มาจากชื่อเล่นของศิลปินทั้งสามนั่นเอง เฟย์ฟางแก้ว จากคามิคาเซ่สู่วงดนตรีอิสระ FFK ในปัจจุบัน

เฟย์ฟางแก้ว จากคามิคาเซ่สู่วงดนตรีอิสระ FFK ในปัจจุบันเฟย์ฟางแก้วเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่มีผู้ติดตามเป็นทั้งสาว ๆ และหนุ่ม โดยเฉพาะสาว ๆ จะชอบวงนี้อย่างมาก เป็นการรวมตัวของสาว ๆ ที่มีคาแรกเตอร์สามสไตล์อย่างชัดเจน เฟย์จะเป็นสาวเปรี้ยวและมีความซน ๆ หน่อย ๆ ฟางจะเป็นสาวหวานที่น่ารักหวานสุด ๆ และแก้วที่เป็นสาวที่เท่ที่สุดในกลุ่มนั่นเอง ข่าวสารวงการเพลง

เฟย์ฟางแก้ว

ในสมัยนั้นเพลงต่าง ๆ ของวงเป็นที่รู้จักอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเพลง MSN ที่บอกถึงการสื่อสารในสมัยก่อนที่จะคุยแชทกันผ่าน MSN ซึ่งเดี๋ยวนี้ไม่มีอีกด้วยเป็นการใช้ Line ก็บอกได้ว่าเพลงเป็นตัวบ่งบอกถึงยุคสมัยและเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคนั้น ๆ ได้อย่างดีเลยล่ะ การแต่งตัวของทั้งสามสาวเองก็เป็นไปตามสมัยที่เน้นไปทางญี่ปุ่น ๆ เสียหน่อย

โดยเฉพาะทรงผมที่จะซอยให้หัวดูฟู ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของทรงผมยอดฮิตในสมัยนั้นเลยล่ะ หลังจากที่คามิคาเซ่มีความนิยมในวัยรุ่นสุด ๆ ก็ต้องถึงยุคที่จบลงเพราะสไตล์การเพลงและความสนใจของวัยรุ่นเปลี่ยนไปและเด็กรุ่นใหม่ของทางค่ายก็ไม่สามารถทำให้ผู้คนสนใจได้เหมือนก่อน ทว่าหลังจากห่างหายไปกว่าสิบปี เพลงของพวกเขากลับทำให้นึกย้อนไปถึงสมัยก่อน และกลายเป็นเพลที่ไพเราะขึ้นมาอีกครั้ง

เฟย์ฟางแก้ว

เฟย์ฟางแก้วจากคามิคาเซ่สู่วงดนตรีอิสระ FFK ในปัจจุบัน หลังจากที่แต่ละคนได้แยกย้ายกันไปทำตามความฝันของตัวเองไม่ว่าจะไปเรียนต่อ ไปเป็นนักแสดง แต่ทุกคนก็ยังรักในการร้องเพลงร่วมกันอยู่ดี หลังจากที่ทั้งสามคนกลับมาทำเพลงโคฟเว่ออีกครั้งก็ทำให้ผู้คนที่คิดถึงทั้งสามคนและเพลงของพวกเธอกลับมาฟังอยากฟังเพลงของพวกเธอกันมากขึ้นอีกครั้ง ทำให้ทั้งสามคนมีการจัดคอนเสิร์ตเล็กที่คลับ และคนฟังในร้านก็ร้องเพลงตามได้ทุกเพลงเลยล่ะ เป็นการบ่องบอกว่าทุกคนจำเพลงทั้งหมดสมัยคามิคาเซ่ได้จริง ๆ

หาเพลงฟังเพลิน ๆ พร้อมกับเล่นเกมที่กำลังนิยมและทันสมัยสุด ๆ ด้วยภาพที่สวยงามและเอฟเฟ็กสุดระทึกแถมเงินรางวัลเป็นเงินที่ สล็อตโจ๊กเกอร์