ยุค 90 คือยุคที่เกิดในช่วง ค.ศ 1980-1899 ซึ่งจะนับย้อนกลับไป 10 ปีหลัง จึงจะถือว่าเป็นวัยรุ่นยุค 90 นั่นเอง ในช่วงนั้นเป็นช่วงที่ เพลงไทยยอดฮิตยุค 90 ได้รับความนิยม เป็นแฟนที่โด่งดังใครได้ยินแล้วก็รู้จักฟังติดหูมาจนถึงยุคปัจจุบัน วันนี้เราจะพาทุกท่านไปย้อนอดีตแนะนำเพลงไทยในยุค 90 ที่มีความฮอตฮิตอย่างมาก จะมีเพลงของศิลปินท่านใดบ้างนั้นไปดูกันเลย

เพลงไทยยอดฮิตยุค 90

เปิดความไพเราะ เพลงไทยยอดฮิตยุค 90 ฟังแล้วคิดถึงความหลังสมัยอดีตแน่นอน

หากพูดถึงวัยรุ่นยุค 90 หลายคนก็ยังคงสงสัยอยู่ว่าตนเองเกิดในยุคนั้นหรือไม่ ซึ่งเราก็ได้แนะนำข้อมูลให้ทุกท่านได้รู้จักไปแล้วในเบื้องต้น แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะเป็นยุคสมัยที่หลายคนอยากย้อนอดีตกลับไป สัมผัสกับความสุขวัยเด็ก แต่การย้อนเวลากลับไปคงทำไม่ได้ วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปคิดถึงวันวานในอดีตกับ บทเพลง ไพเราะ เพลงไทยยอดฮิตยุค 90 ฟังแล้วจะทำให้ท่านคิดถึงความหลังได้อย่างแน่นอนจะมีเพลงอะไรบ้างไปดูกันเลยที่บทความ ข่าวสารวงการเพลง

เพลงไทยยอดฮิตยุค 90 เพลงยุค 90
  1. เพลงนางแมว ศิลปินหิน เหล็ก ไฟ เป็นเพลงร็อคที่เมื่อจังหวะขึ้นมาหลายคนจะต้องลุกขึ้นเต้น เป็นเพลงที่ปลุกเร้าอารมณ์ของผู้ฟังได้ดี เมื่อขึ้นทำนองที่ว่า ไปๆไปลงนรกซะเถอะที่รักฉันจะลงโทษเธอ หลายคนต่างก็จะรู้จักกันเป็นอย่างดี ฟังทีไรก็ทำให้สนุกและปลุกเร้าอารมณ์ความมันได้ตลอดเวลา
  2. เพลงยาม ศิลปิน Labanoon เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่กำลังโด่งดังอย่างมากในปัจจุบันแต่ย้อนอดีตกลับไปในยุค 90 ศิลปินท่านนี้ได้สร้างบทเพลงยอดฮิตให้เราได้ฟังจนฟังติดหูถึงปัจจุบันเพลงยามมีเนื้อเพลงที่กินใจ ฟังทุกเช้าทำให้หลายคนสดชื่น สนุกไปกับบทเพลงนี้ เป็นจังหวะสนุกๆที่ใครๆต่างก็รู้จักและฟังเป็นประจำ
  3. เพลงพริกขี้หนู ศิลปินเบิร์ดธงไชย ถือว่าเป็นศิลปินระดับตำนานที่หลายคนต่างก็ชื่นชอบจนถึงปัจจุบัน บทเพลงของเขาทำให้หลายคนชื่นชอบ และเขาก็โด่งดังอย่างมากในอดีต เพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุก เมื่อใครได้ยินจังหวะแล้วก็ต้องรู้เลยว่าเป็นเพลงอะไร เต้นสนุก ฟังไพเราะ โด่งดังจนถึงยุคปัจจุบัน
เพลงไทยยอดฮิตยุค 90 ข่าวสารวงการเพลง

นอกจากบทเพลงไทยยอดฮิตยุค 90ที่เราแนะนำมา ยังมีบทเพลงอื่นอีกมากมายที่เป็นของศิลปินยอดนิยมในยุคสมัยนั้นและยังได้รับความนิยมมาถึงยุคสมัยปัจจุบัน ทำให้หลายคนต่างก็ชื่นชอบและอยากที่จะฟังเพลงนี้กันอยู่จนถึงทุกวันนี้ เป็นบทเพลงที่ทำให้หลายคนคิดถึงอดีตได้ฟังทีไรก็อยากสนุกและกลับไปมีความสุขอย่างเช่นเคยในช่วงวัยเด็กที่ผ่านมา 

Latest Posts